"Alphascience" เปิดตัว "เข้ม หัสวีร์" แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ "Mela Bright [C+] Serum"

"Alphascience" เปิดตัว "เข้ม หัสวีร์" แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ "Mela Bright [C+] Serum"

       "Alphascience" แบรนด์เวชสำอางชั้นนำฝรั่งเศส เปิดตัวคว้า "เข้ม หัสวีร์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ "Mela Bright [C+] Serum" (เมลา ไบร์ท เซรั่ม) เซรั่มเข้มข้นนวัตกรรมล่าสุด

    เรียกว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอยกับการเปิดตัว "Alphascience"  (อัลฟ่าไซแอนซ์) แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศ ฝรั่งเศส ภายใต้การบริหารงานโดย "นายมนัสชัย มะเอะมิยะ ใจก้อนแก้ว" กรรมการผู้จัดการ, "นายวิธาน ธัญญวิบูลย์" ที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์และการวางแผน บริษัท เดอร์มา เอ็มดี จำกัด  ร่วมด้วย  "มร.จูเลียน เรโวล" Alphascience CEO and Co-Founder, "ดร.อัลเฟรด มาร์เชล" CEO of the R&D company : Alphascience Research จากประเทศฝรั่งเศส ในงาน "Alphascience Grand Opening" เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย คว้า  "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล"  นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรก ด้วยความโดดเด่นทั้งผลงานและไลฟ์สไตล์  พร้อมส่งไอเท็มผลิตภัณฑ์ใหม่ "Mela Bright [C+] Serum" (เมลา ไบร์ท เซรั่ม)  เซรั่มเข้มข้นนวัตกรรมล่าสุดกับการนำ Cysteamine ที่ได้รับสิทธิบัตรแรกของโลกที่ไม่ต้องล้างออกมีความเสถียรสูงรังสรรค์สู่ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง ดูแลปัญหาฝ้า จุดด่างดำฝังลึก ให้ผิวขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอ ท่ามกลางเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ KOL ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามเข้าร่วมงานจำนวนมาก ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮออล์ สยามพารากอน 

    ด้าน  "เข้ม" แบรนด์แอมบาสเดอร์ "Alphascience Thailand" นอกจากจะเผยดีกรีหล่อออร่าเป๊ะปังแล้ว "เข้ม" ยังได้พูดคุยถึงเคล็ดลับดูแลผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ พร้อมด้วย "แพรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร" nfluencer , "อาจารย์ ดร.นภัตสร  ดิษฐาวุฒิกุล" อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพจ  Miyoen House, "อาจารย์แพทย์หญิงวรายุวดี  อมรภิญโญ" ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง เพจ Hello Skin by หมอผิวหนัง , "นายแพทย์ภาณุพงศ์ ภัทรกุลทวี" เจ้าของเพจ Torpattarakul,  ภญ.เยาวธิดา เทพศิริ Influencer เพจ Guruchek  เช็คกับกูรู  ฯลฯ พูดคุยแชร์ประสบการณ์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับความงามและการดูแลรักษาฝ้า จุดด่างดำ ฯลฯ  พร้อมเปิดให้ได้ตรวจเช็คสภาพผิวฟรี  ฯลฯ  ด้าน "เชฟกันน์ สรวิศ แสงวณิช" Celeb Chef ได้มาสาธิตการทำอาหารเมนูที่สร้างผิวให้อ่อนเยาว์ และ มินิคอนเสิร์ตจาก "เพียว เอกพันธ์" The  Voice เรียกว่ากลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ได้รับความสนใจตลอดทั้งวันของการจัดงาน

    นายมนัสชัย มะเอะมิยะ ใจก้อนแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอร์มา เอ็มดี จำกัด เผยว่า “ด้วยมลภาวะและแสงแดดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวหลากหลายแม้จะใช้ครีมกันแดดแล้วก็ตาม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่บริษัทฯเฟ้นหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง มีผลการรับรองทดสอบคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำทางด้านผิวหนังในเรื่องความปลอดภัยและเหมาะกับผิวของคนเอเชีย  ทั้งยังมีวิสัยทัศน์สอดคล้องกันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงได้เลือกนำ  Alphascience แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส เข้ามาจำหน่าย ซึ่งมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ Anti-Aging และ Whitening  ได้รับความไว้วางใจและการตอบรับเป็นอย่างดีโดยเฉพาะกลุ่ม Whitening  โดยได้เลือก "เข้ม หัสวีร์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย ด้วยความสามารถรอบด้าน บวกกับบุคลิก ไลฟ์สไตล์มีเสน่ห์ ล้วนสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างดี และวันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "Mela Bright [C+] Serum"  ซึ่งเป็นเซรั่มอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูแลพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด  เราเชื่อว่า  Alphascience จะมอบทางเลือกให้กับกลุ่มเป้าหมายด้วยทุกผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวจากมลภาวะในปัจจุบันที่มีมากขึ้น”

    "เข้ม หัสวีร์" แบรนด์แอมบาสเดอร์ Alphascience Thailand เผยว่า  “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างมากครับขอบคุณที่เลือกผมให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ จริงๆแล้วขั้นตอนการดูแลผิวที่ช่วยให้ผิวพร้อมไปต่อในทุกวันเป็นขั้นตอนที่ผมใส่ใจเป็นอย่างมาก   เพราะไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือไลฟ์สไตล์ล้วนต้องเจอกับแสงแดด แสงไฟ และมลภาวะต่างๆ  ซึ่งหลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์ Alphascience  ผมสัมผัสได้ว่าผิวแข็งแรง ผิวใสและสุขภาพดีขึ้น  ทำให้ไม่ว่าจะเจอแสงแดดหรือมลภาวะมากขนาดไหนก็ไม่กังวลอีกต่อไป เพราะคำตอบที่ได้จาก Alphascience เป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์การดูแลผิวได้อย่างตรงจุดทำให้ผมมั่นใจในทุกโอกาสครับ”

    โดย "Alphascience" มี 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ กลุ่ม Anti-Aging : 'Tannic [CF] Serum' ช่วยดูแลผิวเรื่องลดริ้วรอยและผิวเสียได้พร้อมกัน ปรับผิวกระจ่างใส ได้รางวัลระดับโลก The Innovation Award ด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในแคนนาดา ณ งาน Les Nouvelles Esthetiques ในปี 2022 เมือง Montreal ประเทศแคนนาดา และ "Phytic [TC] Serum" วิตามินซี  เพื่อคนผิวมันเคลียร์ผิวหมอง เผยผิวกระจ่างใส ลดความมันและรอยสิวโดยเฉพาะ ,  กลุ่ม Whitening  : "Alpha Bright Serum" เซรั่มเข้มข้นทรงประสิทธิภาพด้วย Nextgen Technology ดูแลลดฝ้าจุดด่างดำ ผิวคล้ำแดด พร้อมป้องกันการเกิดซ้ำ  และ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "Mela Bright [C+] Serum" ดูแลปัญหาฝ้า จุดด่างดำฝังลึก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทรงพลัง เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม  ได้รับการรองรับจากงานวิจัยซึ่งทดสอบถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและผลลัพธ์จากประเทศญี่ปุ่น โดย Dr. Aoi Nakano, Dematologist AOI Cliniic Tokyo

    สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมที่พร้อมปรนนิบัติผิวสู่ความงามอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน "Alphascience" เวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส โดย "Alphascience Thailand"  วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่องทางออนไลน์  FB : AlphascienceThailand , Website : https://www.alphascienceth.com, Line official : AlphascienceThailand, Shopeemall : AlphascienceThailand, Lazada : AlphascienceThailand รวมทั้งตัวแทนจำหน่าย คลินิกความงามชั้นนำ  #Alphascienethailand #Alphascienceตัวจริงเรื่องฝ้า #Melabright

อัลบั้มภาพ 7ภาพ