13-16 เม.ย.นี้ "รามายณะ สงกรานต์ เฟสติวัล 2023" อัดแน่นกิจกรรมและโปรสุดปังที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา

13-16 เม.ย.นี้ "รามายณะ สงกรานต์ เฟสติวัล 2023" อัดแน่นกิจกรรมและโปรสุดปังที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา

       พบกับประสบการณ์งานสงกรานต์รูปแบบใหม่ที่ "สวนน้ำรามายณะ พัทยา" สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หนุนการท่องเที่ยวพัทยา จังหวัดชลบุรี อย่างต่อเนื่อง อัดแน่นกิจกรรม 4 วันเต็ม ด้วยโปรโมชั่นลดสนั่น! แจกฟรี! ปืนฉีดน้ำ ในงาน "สงกรานต์ เฟสติเวล 2023" (Ramayana Songkran Festival 2023) วันที่ 13-16 เมษายนนี้

    ตอบไลฟ์สไตล์ทุกเจเนอเรชั่น พร้อมปลุกสีสันช่วงไฮซีซั่นรับซัมเมอร์ท่ามกลางทัศนียภาพสวยงามโดดเด่น ไลน์อัพทริปท่องเที่ยวทุกพื้นที่มีแต่ความสนุก ความมันส์ ครบครัน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  สาดความเย็นฉ่ำคลายร้อนไม่ยั้งชนิดพลาดไม่ได้! 

    นายอันเดร กาเลอาซซี CEO สวนน้ำรามายณะ พัทยา เผยว่า “เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่ปัจจุบันเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยเป็นจำนวนมาก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งพัทยาเป็นหนึ่งหมุดหมายสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยววางแผนมาพักผ่อน ทำให้ตั้งแต่ต้นปี 2566 ทางสวนน้ำรามายณะเปิดพื้นที่ คัดสรรกิจกรรมที่เชื่อมโยงประสบการณ์ใหม่อย่างครบครัน มีความหลากหลายมากขึ้น และด้วยจุดแข็งของสวนน้ำรามายณะ ไม่เพียงจะได้รับความสนุกสนานจากเครื่องเล่นคุณภาพระดับโลก โซนต่างๆเท่านั้น แต่ยังนำไปสู่การได้รีเฟรชใจอีกด้วย เพราะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิบนพื้นที่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติทัศนียภาพสวยงาม

    รวมทั้งก่อนหน้านี้ได้นำเสนอกิจกรรมในแต่ละช่วงเวลาให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่นมากที่สุด โดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้สวนน้ำรามายณะได้รับการยอมรับและเป็นแลนด์มาร์คยอดนิยมของเมืองสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวต่างมาเยือน จึงเป็นที่มาของงานสงกรานต์ เฟสติเวล 2023  โดยมุ่งเน้นให้ทุกคนได้รับทั้งความสนุก ความสุข และรอยยิ้มกลับไปจากสวนน้ำรามายณะ พัทยา”

    สำหรับไลน์อัพทริปท่องเที่ยวในงาน "รามายณะ สงกรานต์ เฟสติเวล 2023"  มาแบบเต็มรูปแบบ เพราะอัดแน่นกิจกรรมพร้อมเสิร์ฟให้กับทุกคนไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มากับเพื่อนยกก๊งค์ หรือมาแบบครอบครัว   และถูกใจเด็กๆแน่นอนเพราะทันทีที่เข้ามาสวนน้ำรามายณะ รับไปเลยปืนฉีดน้ำฟรี!  และจะได้พบกับกิจกรรมพิเศษสุด! ให้เด็กๆได้สนุกทั้งวัน อาทิ กิจกรรมระบายสีและเพ้นท์หน้าสุดน่ารัก ที่จะทำให้ลูกของคุณได้เป็นทุกอย่างที่อยากจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นนางฟ้าหรือฮีโร่ และพิเศษสุด ๆ สำหรับทุกครอบครัว! เด็กที่สูงต่ำกว่า 106 ซม. สามารถเข้าสวนน้ำรามยณะได้ฟรี! ฯลฯ

    นอกจากนั้นถ้ามาเป็นแบบยกแก๊งค์เพื่อน หรือมาเป็นคู่ นอกจากความสนุกจากทุกโซนแล้ว รับไปเลยปืนฉีดน้ำฟรี! * พร้อมเร่งความสนุกสุดสดชื่นสำหรับทุกคนกับโชว์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ระบำฮาวาย ระบำไฟ และการแสดงเต้นคัฟเวอร์ที่มีเฉพาะที่สวนน้ำรามายณะเท่านั้น!

    เต้นกระจายไปกับกิจกรรม "โฟมปาร์ตี้" พร้อมด้วย "ดนตรีสด" จาก "ดีเจร็อคกี้" และ "ดีเจจัสติน" , "กิจกรรมร้องเพลง สนุก ๆ ไปพร้อมกัน กับดนตรีสดเพราะ ๆ จาก "วง Smostos"

    พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไม่ให้ต้องกังวลในทริปท่องเที่ยวครั้งนี้ เพราะมาพร้อมสิทธิ์พิเศษและโปรโมชั่นสุดปังเฉพาะสงกรานต์นี้เท่านั้น! แพ็คเกจกลุ่ม** ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ! และเรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม! 

    พาครอบครัวและเพื่อนๆมาค้นหาสร้างประสบการณ์ใหม่สุดมันส์กับสวนน้ำที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย! สามารถจองได้ทาง https://ramayanawp.com/3mijKDb

    "สวนน้ำรามายณะ พัทยา" เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น.ปิดบริการทุกวันพุธ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ทาง https://ramayanawp.com/3mijKDb


* ปืนฉีดน้ำมีจำนวนจำกัด **แพ็คเกจกลุ่มเฉพาะจองออนไลน์เท่านั้น 
หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด