"แอนนา เสือ" กลับถึงไทยแล้ว! แฟนนางงามต้อนรับแน่นสุวรรณภูมิ

"แอนนา เสือ" กลับถึงไทยแล้ว! แฟนนางงามต้อนรับแน่นสุวรรณภูมิ

       สนามบินแทบแตก! แฟนนางงามแห่ต้อนรับ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2022 เดินทางกลับถึงประเทศไทย หลังการประกวดเวทีมิสยูเวิร์ส 2022 ณ นครนิวออร์ลีนส์ สหรัฐอเมริกา

    เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว "แอนนา เสืองามเอี่ยม" มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2022 ตัวแทนสาวงามหนึ่งเดียวของปีนี้ที่ไปร่วมการแข่งขันประชันสาวงามระดับโลก บนเวทีมิสยูเวิร์ส 2022 ณ นครนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา โดยแอนนาได้เดินทางกลับมาพร้อมทีมงานกองประกวด MUT ด้วยสายการบิน Turkish Airlines เที่ยวบิน TK68 โดยมีแฟน ๆ นางให้การต้อนรับแน่นท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ 

    โดยแอนนาได้ทักทายแฟนๆ และชาวไทยที่มารอต้อนรับอย่างใกล้ชิด โดยกล่าวว่า "แอนนาขอบคุณคนไทยทุก ๆ คน ที่ให้กำลังใจดังไปถึงสหรัฐอเมริกา และมาต้อนรับแอนนาในวันนี้ ทุกๆกำลังใจผลักดันให้แอนนาสู้บนเวทีมิวยูนิเวิร์สอย่างเต็มที่ และยังจะสู้ต่อไปในฐานะมิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ ในการทำหน้าที่เพื่อสังคมและเพื่อคนไทยต่อไปค่ะ" 

    สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2022 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2566 ที่ผ่านมานั้น แอนนา เสืองามเอี่ยม คว้ารางวัล TRANSFORMATIONAL LEADERSHIP กลับมาเป็นความภูมิใจให้กับคนไทยอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 12ภาพ