รู้จัก "มายด์ มาริสา" หนึ่งนักแสดงน้องใหม่ผลงานโดนใจ

รู้จัก "มายด์ มาริสา" หนึ่งนักแสดงน้องใหม่ผลงานโดนใจ

       ไปต่อกับละครใหม่หลัง มายด์ มาริสา มาเรีย โชลล์ นักแสดงน้องใหม่จากมิสทีน ไทยแลนด์ ส่งผลงานแสดงแรกละครสาวสองวิญญาณ ช่อง 7HD เขย่าหัวใจแฟนๆไม่ใช่น้อยเพราะ มายด์ ส่งการแสดงที่เป็นธรรมชาติโดดเด่นด้วยดีกรีสวยน่ารัก ฝีมือโดนใจ พร้อมไปต่อกับละคร รักแท้แซ่บหลาย และคุณแม่แก้ขัด ทางช่อง 7HD

    มายด์ มีเคล็ดลับและคติประจำใจ “อย่าหมดความฝัน สักวันความฝันต้องเป็นของเรา” สะท้อนให้เห็นถึงพลังความมุ่งมั่น ความตั้งใจที่มีอยู่เกินร้อยได้อย่างดี  และสิ่งนี้ผลักดันทำให้ มายด์ ซึ่งมีความฝันชื่นชอบงานเดินแบบ งานแสดง ฯลฯ มาคว้าโอกาสคว้าความฝันบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ จนคว้าตำแหน่ง รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ได้สำเร็จ  นอกจากนั้นตลอดมา มายด์ ได้ฝึกฝนพัฒนาฝีมือมาตั้งแต่เด็ก ทำให้มีความสามารถทั้งการเป็นนางแบบ ความสามารถด้านการเต้น ฯลฯ

    สำหรับนอกจอ มายด์ กำลังศึกษาอยู่ ปี 1 คณะแฟชั่นดีไซน์ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นอีกหนึ่งความฝันของมายด์กับการเป็นดีไซเนอร์  ด้านผลงานที่ผ่านมามีทั้งผลงานการแสดง อาทิ พยัคฆ์ยี่เก , ละครสั้น ฟ้ามีตา ตอนแค่ขอโทษไม่พอ ร่วมทั้งผลงานการถ่ายแบบ ฯลฯ

     และละครเรื่องล่าสุด รักแท้แซ่บหลาย จะได้เห็น มายด์ ในบทบาทน้ำพราว มาพร้อมคาแรคเตอร์ใหม่ที่จะได้เห็นฝีมือ มายด์ ในอีกมิติ จะสนุกขนาดไหนติดตามกันได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทาง ช่อง 7HD

    แฟนๆสามารถติดตามผลงาน มายด์ ได้ทาง IG : marisa_scholl , Facebook : missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก IG : marisa_scholl