"โมโนแมกซ์" ชวนพิสูจน์รักบริสุทธิ์ ในซีรีส์ญี่ปุ่นฟีลกู๊ด "โลกทั้งใบ หัวใจรักแค่เธอ Perfect World"

"โมโนแมกซ์" ชวนพิสูจน์รักบริสุทธิ์ ในซีรีส์ญี่ปุ่นฟีลกู๊ด "โลกทั้งใบ หัวใจรักแค่เธอ Perfect World"

       "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ชวนคอซีรีส์ญี่ปุ่นร่วมพิสูจน์ความรักบริสุทธิ์ ไปกับมินิซีรีส์แนวโรแมนติก ฟีลกู๊ดสร้างจากมังงะของอาจารย์ "ริเอะ อารุกะ" เรื่อง "โลกทั้งใบ หัวใจรักแค่เธอ Perfect World"

    เรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับแง่คิดดี ๆ กับการได้รักใครสักคนที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบ รวมถึงคุณจะได้สัมผัสความรักในทุกมุมมอง ทั้งความรักของหนุ่มสาว ความรักของพ่อแม่ ความห่วงใยกันในฐานะเพื่อนและ คนร่วมงาน ผ่านนักแสดงคุณภาพ ได้แก่ "ยามาโมโตะ มิซึกิ" ประกบคู่กับ  "มัตสึซากะ โทริ"

    "คาวานะ ซึกุมิ" (ยามาโมโตะ มิซึกิ) มัณฑนากรสาว ที่ได้กลับมาพบกับสถาปนิกหนุ่ม ชายผู้เป็นรักแรกอีกครั้งในงานเลี้ยงของบริษัท ในสมัยเรียน "อายุคาวะ อิซึกิ" (มัตสึซากะ โทริ) เป็นหนุ่มนักกีฬาบาสเกตบอลสุดฮอตของโรงเรียน แต่ซึกุมิไม่กล้าสารภาพความในใจทำให้รักแรกของเธอเป็นเพียงแค่ความทรงจำที่ยังติดอยู่ในหัวใจ เมื่อได้พบกันอีกครั้งซึกุมิกลับได้พบความว่าอิซึกิอยู่ในสภาพที่ต้องนั่งรถเข็นเป็นคนพิการตลอดชีวิต เพราะประสบอุบัติเหตุทำให้กลายเป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงไป ทั้งสองต่างรู้ดีว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้จะต้องเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย แต่ทั้งคู่ก็ตั้งใจที่จะฝ่าฟันปัญหาและสร้างความรักบนเส้นทางนี้ให้ได้

    รับชมซีรีส์ฟีลกู๊ดที่จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจสุด ๆ เรื่อง "โลกทั้งใบ หัวใจรักแค่เธอ Perfect World"  https://www.monomax.me/title/104156-perfect-world.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! สมัครแพ็กเกจมินิ เพียงเดือนละ 99 บาท รับชมได้ 1 อุปกรณ์ และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 31 มกราคม 2566 โทรสอบถามรายละเอียด  02-100-7007