"แรงดึงดูด" โรแมนติกคอเมดี้สุดฟิน ของ ปีเตอร์ นพชัย-คริส หอวัง ฉายแล้วที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

"แรงดึงดูด" โรแมนติกคอเมดี้สุดฟิน ของ ปีเตอร์ นพชัย-คริส หอวัง ฉายแล้วที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

       ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับผลงานชิ้นโบว์แดงอีกชิ้นของ "เป็นเอก รัตนเรือง" กับภาพยนตร์เรื่อง "แรงดึงดูด" (The Life of Gravity) แนวโรแมนติกคอมเมดี้

    ที่ได้พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม และนางเอกสาวหมวยเซ็กซี่ คริส หอวัง ร่วมประชันบทบาทที่จะทำให้คุณผู้ชมสนุกและอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักต่างขั้วของหนุ่มชาวเกาะกับสาวเมืองกรุง   

    ภาพยนตร์ แรงดึงดูด บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวที่มีนิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว แต่ด้วยแรงดึดดูดหรือพรหมลิขิต ก็เลยทำให้เขาและเธอต้องโคจรมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันบนเกาะร้าง เริ่มต้นด้วยเรื่องของ มุก (คริส หอวัง) หญิงสาวเจ้าของร้านอาหารสุดชิคหอบกระเป๋าเสื้อผ้าลงเรือไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม แต่ดันเกิดเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อชายหนุ่มที่เธอต้องพักค้างอ้างแรมด้วยแทนที่จะเป็นแฟนของตัวเองกลับไม่ใช่ซ้ำร้ายเธอเองก็ต้องติดแหง็กอยู่บนเกาะ โดยไม่รู้อนาคตว่าจะกลับมาได้อย่างไร เพราะมันคือเกาะร้างที่มีเพียงแค่ สิงหา(ปีเตอร์ นพชัย) ผู้ชายที่ดูเหมือนจะเพี้ยนขนาดพาตัวเองไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นคนเดียว 

    จะสนุกสนานขนาดไหนต้องไปติดตามชมภาพยนตร์ "แรงดึงดูด" วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 16.30 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live