ทนายตั้ม จัดให้! ปล่อยคลิปดราม่ากินปู ให้ดูกันชัดๆ ตบ/ไม่ตบ งานนี้มีหน้าสั่น!!

ทนายตั้ม จัดให้! ปล่อยคลิปดราม่ากินปู ให้ดูกันชัดๆ ตบ/ไม่ตบ งานนี้มีหน้าสั่น!!

       ทนายตั้ม ษิทรา ปล่อยคลิปเด็ด "ดราม่ากินปู" ถาม ใครบอกทนายพูดเกินไปนะครับ เจอกล้องวงจรปิดเข้าไป หน้าสั่นเลยไหม?

    จากกรณีที่ ม้า อรนภา ถูกโยงว่าเป็นดารารุ่นใหญ่ในข่าวที่ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมาแฉดารารุ่นใหญ่ตบหน้าดารารุ่นน้องกลางห้างที่เกาหลี จนเรื่องใหญ่ต้องให้ตำรวจมาเคลียร์ เหตุเพราะบอกว่าจะไม่ไปกินปูด้วย

    หลังจากนั้น ม้า อรนภา ก็ออกมาเคลียร์ข่าวดังกล่าวผ่านรายการว่า  อย่าใช้คำว่าตบ และชี้ว่าทนายดังเขียนเกินไปนั้น ซึ่งตัวเองและดาราคนดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจกันไปคบแล้ว ไม่มีอะไร คุยกันธรรมดา และเตรียมกลับมาชี้แจงเต็ม ๆ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้  

    ต่อมา ทนายตั้ม ก็ออกมาโพสต์ขยี้ดราม่าต่อในเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ  ด้วยการโพสต์รูปดาราคู่กรณีขณะเข้าแจ้งความกับตำรวจเกาหลี และตั้งคำถามว่าถ้าเคลียร์กันได้ทำไมจบที่การแจ้งความ และยังเผยอีกว่าเตรียมจะปล่อยคลิปกินปูในวันนี้ให้ติดตามเพจกันไว้ดี ๆ

    โดยระบุว่า "บอกปรับความเข้าใจแล้ว เขาไม่ติดใจยังไง ?? ถึงไปจบที่แจ้งความ บล็อคเบอร์ บล็อคไลน์ เปลี่ยนไฟท์บิน ย้ายโรงแรมหนี !!" และ "ติดตามเพจนี้กันให้ดี ๆ บ่ายวันนี้ผมจะเปิดคลิปชวนกินปู"

    งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ ทั้งบอกว่าขยี้จัด ๆ นี่เพจทนายหรือร้านขายเครื่องซักผ้าครับ, จบไม่พร้อมกัน จบคนเดียว เข้าใจคนเดียว ไม่รู้ความผิดตนเอง เพราะทำเป็นนิสัยเลยมองว่าปกติ, ตรรกะแบบคนดีย์ก็มักจะป่วย ๆ แบบนี้ล่ะครับ ฯลฯ

    และล่าสุดช่วงเวลาประมาณ 17.00น. ที่ผ่านมา "ทนายตั้ม ษิทรา" จัดให้ตามนัด โพสต์คลิปตามสัญญา พร้อมข้อความว่า.. 

    "ชัดๆ เน้นๆ จุดจบคนมือไว ก็ไปสถานีตำรวจ ไปศาลบ่อยหน่อยแล้วกันนะครับ เห็นในไอจีบางคน ลงเรื่องเกลือกับน้ำตาล ในความคิดผมทั้งคู่มันก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ที่น่ากลัวไม่ใช่สองสิ่งนี้ แต่เป็นคนที่ทำผิด ทำพลาดหลายต่อหลายหน แต่กลับไม่เคยคิดโทษตัวเอง จนจะเข้าวัยแซยิดยังคิดไม่ได้ แก่เพราะกินข้าวโดยแท้"

    แถมยังเข้ามาคอมเมนต์ขยี้ต่อท้ายว่า "ใครบอกทนายพูดเกินไปนะครับ เจอกล้องวงจรปิดเข้าไป หน้าสั่นเลยไหม?"