อวดโฉมโค้งสุดท้าย! "Miss Tiffany 2022" รอบพรีลิมฯ

อวดโฉมโค้งสุดท้าย! "Miss Tiffany 2022" รอบพรีลิมฯ

       โค้งสุดท้าย! "Miss Tiffany 2022 The Original" รอบพรีลิมมินารี ผู้เข้าประกวดสวยสง่าในชุดว่ายน้ำ-ราตรี ร่วมลุ้น "ตัวจริง" ชิงมงฯรอบไฟนอล 27 พ.ย. นี้

    โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา – 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 - กองประกวดมิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany 2022 The Original จัดการประกวดรอบ Preliminary Round ก่อนการประกวดรอบ Final Competition ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้

    การประกวดรอบพรีลิมนี้นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในช่วงโค้งสุดท้ายของการประกวด "Miss Tiffany 2022 The Original" โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 31 คน ต่างอวดโฉมในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี พร้อมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ "The Original ต้นแบบความงาม คุณค่าของตัวจริง"

    ร่วมลุ้นว่า ใครจะเป็นสุดยอดสาวงามทรานส์เจนเดอร์เพียงหนึ่งเดียวของไทยคนที่ 27 ที่จะตอกย้ำความเป็นที่สุดของ "ต้นแบบความงาม คุณค่าของตัวจริง" และได้ครอบครองมงกุฎอันทรงคุณค่าแห่งเวทีมิสทิฟฟานี่ซึ่งจัดมายาวนานกว่าสี่สิบปี ในการประกวดรอบสุดท้ายหรือไฟนอล วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ที่โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา 

    ซื้อบัตรเข้าชมการประกวดที่โรงละคร และบัตรดู LIVE สดออนไลน์ที่บ้าน ได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา และติดตามการออกอากาศรอบไฟนอลได้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กด 33 ตั้งแต่เวลา 22.25 น. เป็นต้นไป

    โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา เปิดการแสดงทุกวัน เต็มอิ่มกับการแสดงหนึ่งชั่วโมงต่อรอบ กลับมาเป็นที่รักและแหล่งความสนุกสนานอย่างอลังการตระการตา ด้วยโชว์ที่คุ้นเคยและรังสรรค์ขึ้นใหม่

อัลบั้มภาพ 17ภาพ