ใบ้หรือบอก? "ทนายตั้ม" แฉเพิ่มเติม "ดารารุ่นใหญ่" ตบหนุ่มรุ่นน้อง กลางห้างดัง

ใบ้หรือบอก? "ทนายตั้ม" แฉเพิ่มเติม "ดารารุ่นใหญ่" ตบหนุ่มรุ่นน้อง กลางห้างดัง

       เปิดคีย์เวิร์ดคำใบ้ชัดๆ "ทนายตั้ม ษิทรา" แฉแรง! "นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม" ตบหน้าฉาดใหญ่ "นักแสดงหนุ่มน้องใหม่" กลางห้างดังเกาเหลี เหตุเพราะไม่ยอมไป "กินปู" ด้วย

           ดราม่าร้อนแรงสุด ๆ ของวันนี้ เมื่อทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้ออกมาเมาท์ข่าวดังข่าวแซ่บทะลุจอ กับการที่ดาราไทย 2 คน ไปตบกันที่ห้างที่เกาหลี !

           โดยที่ทนายตั้มบอกว่า นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม รับจ๊อบพานักแสดงรุ่นน้องไปเสริมหล่อที่เกาหลีใต้ เมื่อเสร็จงานแล้วชวนกันไปกินปู แต่รุ่นน้องไม่ไป เลยเกิดการปะทะคารม ดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง จนดารารุ่นน้องไปแจ้งความ

           นอกจากนี้ ทนายตั้มยังใบ้เพิ่มว่า นักแสดงน้องใหม่คนนี้ได้แจ้งดำเนินคดีที่เกาหลี พร้อมกับภาพกลางห้างขายรองเท้าชื่อดังที่มีตำรวจมาลากตัวออกไป และตำรวจเกาหลี ก็กำลังเก็บหลักฐานที่สถานที่เกิดเหตุ นักแสดงรุ่นใหญ่ท่านนี้อาจจะลืมตัว คิดว่าการทะเลาะตบตีไม่มีคนสนใจ แต่ในต่างประเทศคือเรื่องใหญ่มาก

           ส่วนคำใบ้ที่ชัดจนไม่รู้จะชัดยังไงคือ นักแสดงท่านนี้เคยถูกแบนจนต้องออกจากวงการ นึกว่าจะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น แต่ที่ไหนได้ กลับเปลี่ยนนิสัยถาวรยาก "หลักฐานมีอีกเยอะ รออ่านกันได้เลยครับ"

           คีย์เวิร์ดคำใบ้มาจุก ๆ ทั้ง "นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม" "ออกจากจากวงการเพราะถูกคนแบนแล้ว" "นักแสดงที่ไปศัลยกรรมที่เกาหลี" เจอแบบนี้ รู้เลยจ้าว่าใคร !