ศาลให้ประกัน หลานอดีตรมต.ข่มขืนดารา ห้ามยุ่งผู้เสียหาย ห้ามออกนอกประเทศ

ศาลให้ประกัน หลานอดีตรมต.ข่มขืนดารา ห้ามยุ่งผู้เสียหาย ห้ามออกนอกประเทศ

       ศาลอาญาให้ประกัน "เอ็ม อภิดิศร์" หลาน อดีต รมต.ข่มขืนดารา ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท สั่งห้ามยุ่งเหยิงผู้เสียหาย ห้ามเดินทางออกนอกประเทศ

    เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 65 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกศาลนัดสอบคำให้การนาย อภิดิศร์ หรือเอ็ม อินทุลักษณ์ อายุ 34 ปี ในความผิดฐาน ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่อาจขัดขืนได้ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่อาจขัดขืนได้ ข่มเหง คุกคาม โดยกระทำอันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ  ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 276 ,278, 397

    จากกรณีที่นายอภิดิศร์ ติดต่อว่าจ้างให้ผู้เสียหายซึ่งเป็นดารานักเเสดง รีวิวสินค้า เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เเละมีการล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่วันที่ 9 ส.ค. ห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว

    ภายหลังศาลอ่านเเละอธิบายฟ้องให้จำเลยฟัง จำเลยให้การปฏิเสธ ต่อมาจำเลยยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ขอปล่อยชั่วคราว 

    ศาลพิจารณาเเล้วเห็นว่าปัจจุบันยื่นฟ้องคดีเเล้วพยานหลักฐานสอบสวนเสร็จสิ้น โดยข้อหาพิเคราะห์ความหนักเบาเเล้วไม่ร้ายเเรง จำเลยปฏิเสธเรื่อยมา หลักประกันน่าเชื่อถือ อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวตีราคาประกัน 1 ล้านบาท โดยกำหนดเงื่อนไขห้ามยุ่งเหยิงกับผู้เสียหายหรือพยานอื่น พร้อมห้ามจำเลยเดินทางออกนอกราชอาณาจักรเว้นได้รับอนุญาตจากศาลให้เเจ้งตรวจคนเข้าเมืองให้รับทราบ