"นาย INTO1" ขึ้นปกนิตยสารดัง SPOTLiGHT หล่อปังติดเทรนด์โลก!

"นาย INTO1" ขึ้นปกนิตยสารดัง SPOTLiGHT หล่อปังติดเทรนด์โลก!

       มาแรงจริงๆ สำหรับ "นาย INTO1" ถ่ายแบบนิตยสารดัง ‘SPOTLiGHT’ ฉบับเดือนพฤศจิกายน หล่อปัง จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยและเทรนด์โลก!!

    ต้องบอกว่ามาแรงจริงๆ สำหรับ นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี หรือ "นาย INTO1" หรือ มีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) สมาชิกชาวไทยแห่งวง INTO1 เพราะล่าสุดได้ขึ้นบนปกนิตยสารจีนชื่อดัง"SPOTLiGHT" สปอตไลท์ ปกฉบับเดือนพฤศจิกายน 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

    หลังจากที่ "นาย INTO1" มีผลงานเพลง และผลงานการแสดงซีรีส์จีนถึง 2 เรื่อง ทำให้นายได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากทั้งในไทย จีน และต่างประเทศ  ล่าสุดวันนี้  3 พ.ย. 2565  นิตยสาร SPOTLiGHT เปิดตัวปกฉบับเดือนพฤศจิกายน อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้หนุ่ม "นาย INTO1" ขึ้นหน้าปกนั้น ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างพูดถึงภาพที่ปล่อยออกมา เขาสดใสท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ชายหนุ่มเดินเล่นกลางสายฝนช่างโรแมนติก เขาสัมผัสกับเมฆ หมอก ความเขียวขจีของต้นไม้ และกลิ่นอายของธรรมชาติ เขาดูน่าทึ่งในทุกช็อต เขาหล่อเกินต้าน บนทวิตเตอร์กันเป็นจำนวนมาก ทำให้แฮชแท็ก #SpotlightMagazineXGQC และ คีย์เวิร์ค NNINE SPOTLiGHT COVER มาแรงขึ้นอันดับ 3 และ 4 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย และอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศเวียดนาม และยังทำให้ทวิตเตอร์คีย์เวิร์คทยานขึ้นติดอันดับเทรนด์โลกอีกด้วย

    นิยามของ "นาย INTO1" ในนิตยสาร ‘SPOTLiGHT’ ฉบับเดือนพฤศจิกายน "สำหรับเกาชิงเฉิน ความมีวินัยในตนเองถือเป็นรางวัล ‘รักตัวเอง’ และ ‘รักษาสมดุล’ เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเขา วิธีจัดการกับตัวเองให้มั่นคง วิธีตื่นตัวท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง และวิธีควบคุมจังหวะชีวิต เขามักจะสำรวจและค้นหาคำตอบของตัวเองอยู่ตลอดเวลา  ทำตามใจที่สงบ และชัดเจน และปาฏิหาริย์ก็จะเกิดขึ้น"

    นิตยสาร ‘SPOTLiGHT’ เปิดให้จองกันแล้ว เริ่ม 3 พฤศจิกายน นี้ แบบตีพิมพ์ 2 ปก ซึ่งความพิเศษไม่ได้มีเพียงเท่านี้ มีภาพแฟชั่นเซตสุดเอ็กคลูซีฟ จัดความหล่อแบบเต็ม ๆ ที่แฟนๆ พลาดไม่ได้ ภายในนิตยสารเล่มดังกล่าว ก็ยังมีบทสัมภาษณ์พิเศษ เนื้อหาที่น่าตื่นเต้น ใครสนใจก็เตรียมอุดหนุนกันได้เลย บอกเลยว่าควรค่าแก่การซื้อเก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง  เห็นว่าตอนนี้มีเปิดให้พรีออร์เดอร์กันแล้วด้วย ใครสนใจอย่าลืมพรีออร์เดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

    สามารถติดตามเก็บภาพความประทับใจในกิจกรรมนี้ได้ทางทวิตเตอร์ แฮชแท็ก : #SpotlightMagazineXGQC

    แฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตาม "นาย กรชิต" ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter:  #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen

    รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ "ของนาย INTO1"ได้ดังนี้
    IG :   @into1_ninenai_ 
    Twitter : @naninenai99
    Weibo: INTO1-高卿尘

ขอบคุณข้อมูลจาก : @Nineteamsupdate
ขอบคุณรูปภาพจาก : Weibo : @SPOTLiGHT Magazine

อัลบั้มภาพ 17ภาพ