วันหยุดนี้จัดหนักกับ "MARTIAL UNIVERSE มหายุทธหยุดพิภพ 2 ภาครวด" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันหยุดนี้จัดหนักกับ "MARTIAL UNIVERSE มหายุทธหยุดพิภพ 2 ภาครวด" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

       ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายภาพยนตร์เรื่องดัง "มหายุทธหยุดพิภพ ภาค 1-2" หนังจีนย้อนยุคแฟนตาซี แอคชั่นกำลังภายในที่มีเนื้อเรื่องสนุก เข้มข้น ครบรส ห้ามพลาด 5-6 พฤศจิกายนนี้

    โดยฝีมือการกำกับของฮั่วซุ่ยเฉียง พร้อมจัดเต็มด้วยนักแสดงแนวหน้า หวังลู่เจีย มารีน่าลี จางเหยียนฉี และเฉินเต้า รับรองว่าสนุก หากได้ดูแล้วต้องติดใจ 

    ภาพยนตร์ "มหายุทธหยุดพิภพ" ถูกสร้างจากนวนิยายแฟนตาซีชื่อดัง Wu Dong Qian ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของฮีโร่หนุ่มที่ชื่อว่า "หลินต้ง" (หวังลู่เจีย) กับการต่อสู้เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีของตระกูล 

    ในอดีตพ่อของเขา "หลินเจิ้นเทียน" เคยเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลขุนศึกใหญ่ที่โด่งดังคับเมืองหลวง หลังจากที่พ่อของเขาพ่ายแพ้อย่างยับเยินในงานประลองยุทธ์ประจำปี เขาและครอบครัวต้องอพยพออกมาอยู่ในเขตชานเมืองอันห่างไกล  ความอัปยศอดสูนี้ กลายเป็นความแค้นที่ทายาทรุ่นหลังอย่างหลินต้งไม่เคยลืม และหวังที่จะนำครอบครัวกลับเข้าร่วมกับตระกูลใหญ่อีกครั้ง เขาจึงยอมทำทุกอย่าง และเหมือนสวรรค์จะเป็นใจ ให้เด็กหนุ่มไม่ต้องสู้อย่างเดียวดายเพราะเขาได้บังเอิญไปพบเจอหินวิเศษก้อนหนึ่งเข้า 

    ห้ามพลาดชมความสนุกของภาพยนตร์ "มหายุทธหยุดพิภพ 2 ภาครวด"  วันที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.55 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

​​​​​​