หนีตายสุดระทึก!ไปกับ "ไมเคิล ดักลาส–เจเรมี เออร์ไวน์" ในภาพยนตร์ "สุดทางโหด" ที่ทรูโฟร์ยูช่อง 24

หนีตายสุดระทึก!ไปกับ "ไมเคิล ดักลาส–เจเรมี เออร์ไวน์" ในภาพยนตร์ "สุดทางโหด" ที่ทรูโฟร์ยูช่อง 24

       เตรียมลุ้นระทึกไปกับการไล่ล่าสุดเดือดในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ "สุดทางโหด หรือ BEYOND THE REACH" ผลงานการกำกับของ "ฌอง-แบปติสต์ เลโอเนตติ" การประชันบทบาทของนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง "ไมเคิล ดักลาส" และ "เจเรมี เออร์ไว" พระเอกหุ่นแซ่บกล้ามแน่นเปี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ เตรียมตัวฟินไปพร้อมกันได้เลย

    ภาพยนตร์สุดทางโหด เป็นผลงานที่สร้างจากนิยายเรื่องดัง "เดธวอทช์" ซึ่งเขียนโดย"ร็อบบ์ ไวต์"ในปี 1972 ที่บอกเล่าเรื่องราวการหนีตายเอาตัวรอดของ "เบน" (เจเรมี เออร์ไวน์) จาก "จอห์น มาเดค" (ไมเคิล ดักลาส) พ่อค้ามหาเศรษฐีและนักล่ารางวัลสุดเหี้ยม เขาได้ว่าจ้างให้นายอำเภอท้องถิ่นหาคนทำหน้าที่แกะรอย เพื่อล่าแกะทะเลทรายที่ใกล้สูญพันธุ์ในเม็กซิโก นายอำเภอมอบหมายให้เบนเด็กหนุ่มท้องถิ่นอายุน้อยแต่มากด้วยประสบการณ์เป็นผู้นำทาง  เมื่อถึงที่หมาย จอห์นกลับเผลอยิงพลาดเป้าไปโดนคนรู้จักของเบน  จอห์นจึงยื่นข้อเสนอให้เบนปิดปากด้วยเงินจำนวนหนึง แต่เบนคิดว่ามันไม่ถูกต้อง จอห์นก็เลยเสนอเงินเพิ่มให้อีก แต่ถ้าหากจอห์นไม่รับ ก็เตรียมเป็นแพะรับบาปได้เลย  และนั่นก็กลายเป็นชนวนการไล่ฆ่าสุดระทึกที่คุณต้องดู 

    ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ "สุดทางโหด" วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live