ขนหัวลุก! ซุปตาร์-คนบันเทิง แปลงโฉมจัดเต็ม! ร่วมเทศกาล ฮาโลวีน 2022

ขนหัวลุก! ซุปตาร์-คนบันเทิง แปลงโฉมจัดเต็ม! ร่วมเทศกาล ฮาโลวีน 2022

       เหล่าคนบันเทิงไม่พลาดร่วมฉลองเทศกาลขนหัวลุก! ฮาโลวีน 2022 เมคโอเวอร์จัดเต็มแปลงโฉมจนแทบจำไม่ได้ แต่ละคนจัดหนักความปังสยอง

    ต้อนรับบรรยากาศความหลอนของเทศกาล ฮาโลวีน (Halloween) ประจำปี 2022 ได้ชวนว้าว!! ตาแตกแบบสุดๆ สำหรับเหล่าซุปตาร์คนบันเทิงเมืองไทย ที่พร้อมใจกันหยิบเอาชุดคอสตูมขึ้นมาแต่งองค์ทรงเครื่องเพื่อแปลงโฉมให้เป็นตัวละครดังทั้งจากโลกภาพยนตร์ นิยาย การ์ตูน หรือแฟนตาซี จนจำลุคเดิมแทบไม่ได้

    อาทิ ครอบครัวของคู่สามีภรรยา ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช ที่ชวนลูกชายวัยกำลังซน น้องกวินท์ แต่งเป็น Addams Family เสิร์ฟความหรูปนหลอนได้เหมือนต้นฉบับแบบสุดๆ ขณะที่คู่สามีภรรยาสายแซ่บ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน และ ฟลุ๊ค จิระ ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ด้วยการเปลี่ยนลุคเป็น มัมมี่ 2022 ที่นอกจากจะจัดเต็มเมคอัพได้น่ากลัวน่าขนลุกแล้ว ทั้งคู่ก็ยังเปิดเนื้อโชว์หนังอวดหุ่นฟิตๆ แน่นๆ ให้ได้ส่องกันอีกด้วย

    ส่วนทางด้านคู่ของ เจษ เจษฎ์พิพัฒ และ วิว วรรณรท ก็ไม่น้อยหน้า เพราะงานนี้ทั้งคู่ลงทุนแปลงโฉมชุดใหญ่ไฟกระพริบแบบหลุดออกมาจาก Wonderland ด้วยการแต่งเป็นตัวละครสำคัญในวรรณกรรมระดับโลก Alice in Wonderland แถมลีลาการพรีเซนต์คอนเซปต์ก็ยังดีเวอร์ไม่น้อยหน้าคู่อื่นๆ เลยทีเดียว

    นอกจากนั้นแล้วก็ดารานักแสดง อาทิ เบลล่า ราณี, มิ้นต์ ชาลิดา, ปิงปอง ธงชัย, เจสซี่ กิระนา, ซาร่า คาซิงกินี, น้ำตาล ชาลิตา, กรีน อัษฎาพร, คริส หอวัง, แก้ม วิชญาณี และอีกมากมาย เรียกได้ว่างานนี้แต่ละคนได้ปลดปล่อยจินตนาการกันแบบจัดเต็มตั้งแต่ศรีาะจรดปลายเท้าจริงๆ เอาคะแนน 10 10 10 ไปเลยจ้า

อัลบั้มภาพ 29ภาพ