"คริส หอวัง" เปิดหมดเปลือก! ดราม่ามือที่ 3-4-5 "พลอย-ทู-นิ้ง" ความจริงสุดแซ่บ!!

"คริส หอวัง" เปิดหมดเปลือก! ดราม่ามือที่ 3-4-5 "พลอย-ทู-นิ้ง" ความจริงสุดแซ่บ!!

       คริส หอวัง ลงดีเทลแซ่บ ๆ มัน ๆ ระหว่าง พลอย-ทู-นิ้ง ที่มาทวีต ที่พูดไม่เหมือนกับที่สารภาพบาป ลั่นพลอยเข้มแข็งมาก ไม่ได้เอาเรื่องการเลิกรามาบอกคริส แต่เป็นนิ้งที่มาบอกคริสให้รับรู้ จนพลอยมองว่าล้ำเส้น เอาคนในครอบครัวมายุ่งด้วยเพื่อ ?

    หลังจากที่เกิดดราม่าแบบย่อม ๆ กับกรณีของ พลอย หอวัง ที่ออกมายอมรับว่าเลิกรากับ ทู สิราษฎร์ เพราะมือที่สาม สี่ ห้า โดยคนนั้นคือน้องคนสนิทที่คิดไม่ซื่อ ก็ทำเอาคนไปคุ้ยกันใหญ่ว่าคนที่ทำให้พลอยและทูต้องเลิกราคือใคร จนมีคนชี้เป้าไปที่ นิ้ง ชัญญา และนิ้งก็ออกมาเปิดใจว่าความสัมพันธ์ของทูและนิ้งคือเพื่อนกันเท่านั้น คุยกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่กลายเป็นมีดราม่าแซ่บ ๆ ขึ้นมาเพราะ คริส หอวัง ดันไปทวีตสั้น ๆ แต่สะเทือนทั้งอินเทอร์เน็ตว่า "วันนั้นที่สารภาพกับพี่ ... ไม่เหมือนที่พูดวันนี้นี่คะ ..." แซ่บทะลุแมสก์ไปเลยจ้า

    ล่าสุด 11 ตุลาคม 2565 คริส หอวัง ได้ออกมาเผยผ่านรายการ แฉ คริสบอกว่า ตนไม่แน่ใจว่าพลอยไปเจอมาหลายเหตุการณ์อะไรมาบ้าง แต่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นประมาณ 3 เดือนที่แล้ว พี่เลี้ยงจะเข้าไปทำความสะอาดบ้านแล้วเข้าบ้านไม่ได้ เพราะมีการเปลี่ยนล็อกที่บ้าน คริสก็รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น คริสคิดว่าพลอยและทูน่าจะจบกันไม่ดี แต่ไม่ได้ถามอะไรมากมาย พลอยก็บอกว่าตนโอเค เจ็บนะแต่ไปต่อไหว ตนไว้ใจน้องและเห็นน้องปกติ ร่าเริงเข้มแข็ง และพลอยก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังมาก เพราะพลอยมองว่ามันคือเรื่องของเด็ก ๆ มันไร้สาระ พลอยจัดการเองได้ ทางตัวคริสเองก็มองดูน้องอยู่ห่าง ๆ ถ้าพลอยไม่ไหวเขาจะมาหาคริสเอง เรื่องต่าง ๆ พลอยไม่ได้ให้คริสต้องมาลำบาก

    แต่ที่พลอยระเบิด และให้สัมภาษณ์เรื่องทูมีมือที่สอง สาม สี่ เพราะมีเหตุการณ์มาเยอะมากแล้ว และคาดว่าการที่นิ้งเอาเรื่องระหว่าง นิ้ง-พลอย-ทู มาสารภาพบาปกับคริส มันล้ำเส้นที่ขีดไว้มาก เพราะพลอยยังไม่พูดกับคริสหรือคนในครอบครัวเลย นิ้งเอาเรื่องนี้มาทำให้คริสไม่สบายใจด้วย จากที่คิดว่าจะจบแต่ไม่จบ จนทำให้พลอยระเบิด

คริส พูดชัด ๆ ทวีตวันนั้นต้องการเซี้ยะใคร นาทีนิ้งมาสารภาพบาป จนยังเห็นใจนิ้งเลย

    ส่วนที่คริสโพสต์ว่า "วันนั้นที่สารภาพกับพี่ ... ไม่เหมือนที่พูดวันนี้นี่คะ ..." ต้องการเซี้ยะใคร คริสบอกว่า ก็ตามที่เข้าใจกันแหละค่ะ มันคือประโยคบอกเล่าที่บอกความรู้สึกคริสจริง ๆ แต่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของพลอยและทูที่เกิดเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว เพราะอันนั้นพลอยจบไปนานแล้ว  แต่ที่พูดประโยคนี้เพราะว่า มีเหตุการณ์ที่ "เขา" (คาดว่าคือ นิ้ง ชัญญา) บังเอิญเจอคริสเมื่อวันที่ 26 กันยายน ซึ่งตอนนั้นคริสไม่ได้รู้จักนิ้ง แค่รู้ว่านิ้งเป็นนักแสดง นิ้งเดินเข้ามาหาและสารภาพทุกอย่างให้คริสฟัง มีการขอโทษ คริสฟังแล้วตอนแรกก็งง เพราะพลอยไม่ได้เล่าอะไรให้คริสฟังมาก พลอยคิดว่ามันคือเรื่องของเด็ก ๆ  การเจอกันครั้งนั้นเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว 

    การที่นิ้งมาพูดกับคริส อาจจะเพราะว่า นิ้งไม่รู้ว่าคริสไม่รู้เรื่องระหว่าง พลอย ทู และนิ้ง เรื่องมันใหญ่ขนาดนั้น นิ้งอาจจะคิดว่าพลอยคงเล่าให้คริสฟัง แต่ไม่ใช่ พลอยเข้มแข็งกว่าที่คิด และพลอยก็ปกป้องคริสมากกว่านั้น 

    หลังจากที่นิ้งมาสารภาพ คริสก็ทั้งเสียใจและเห็นใจนิ้ง คริสเลยโทร. หาพลอยเพื่อบอกเรื่องที่นิ้งมาสารภาพบาป และคริสก็ไปดุน้องว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องใหม่ ข้ามไปดีกว่าไหม แต่พลอยบอกว่าคริสไม่เข้าใจหรอก ช่างมัน คริสก็ไม่ได้เซ้าซี้พลอยเพราะคิดว่าพลอยคอนโทรลได้ จนกระทั่งถึงวันที่ 3 ตุลาคม ที่พลอยมาสัมภาษณ์เรื่องเลิกกับทู พอวันที่ 4 ตุลาคม นิ้งก็แถลงข่าว คริสก็ห่วงพลอยว่าจะโดนอะไรหรือเปล่า กลัวว่านิ้งจะพูดกระทบ แต่คริสก็แอบคิดในแง่ดีว่า สิ่งที่นิ้งมาสารภาพกับคริส อาจจะเป็นสิ่งเดียวกันที่นิ้งไปพูดกับนักข่าว 

    ซึ่งพอนิ้งสัมภาษณ์เสร็จ ก็มีคนส่งภาพนิ้งและโควทคำพูดของนิ้งมาให้ คริสเห็นแล้วก็ตกใจและคิดว่า ไม่เป็นเหมือนที่เราคิด และสิ่งสองที่คิดได้คือ การที่นิ้งพูดกับนักข่าวอีกแบบ อาจจะเพราะความเป็นดารา ของนิ้ง ที่ต้องพูดตามสคริปต์ที่เขียนมา มีพีอาร์มีงานละครที่ต้องรักษา เลยพูดไปแบบนั้น แต่พอดูวิดีโอ กลับทำให้คริสช็อก คนเสียใจสายตามันต้องออก คริสเลยโทร. ไปบอกพลอยว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพลอย และคนอื่น ๆ ที่ 3 4 5 6 7 8 9 10 หากพลอยจะเลิกกับทู มันคือการตกลงกันของคนสองคน มันความผิดคือแฟนของเราที่ไปมีคนอื่น ทว่าการที่นิ้งให้สัมภาษณ์แบบหนึ่ง สารภาพกับคริสอีกแบบหนึ่ง ในระยะเวลาห่างกัน 1 อาทิตย์ ก็เลยทำให้คริสทวีตไปแบบนั้น และคริสก็ผิดหวังในตัวเองด้วย ที่เผลอไปดุน้อง แต่ผลมันออกมาเป็นแบบนี้ และอยากให้ทุกคนมูฟออน ให้เรื่องนี้ออกไปจากชีวิตของทุกคน