ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนสายซิ่งมาอินเลิฟสุดฮากับภาพยนตร์ "มิดไมล์" ห้ามพลาด 15 ต.ค.นี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนสายซิ่งมาอินเลิฟสุดฮากับภาพยนตร์ "มิดไมล์" ห้ามพลาด 15 ต.ค.นี้

       มิดไมล์ หรือ Racing Love เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ที่หยิบเอาเรื่องราวของรถซิ่งรถแข่งมาเล่าในมุมสนุกสนาน นำทีมโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย น้าค่อม เชิญยิ้ม แจ็ค เชิญยิ้ม หม่อมเอ็กซ์ อัศนัย และอิ๊คคิว พีระพล การันตีว่าฮาทุกซ๊อตมันส์ทุกซีน พร้อมด้วยพระนาง แม็กกี้ – กรีนจะมาเติมเต็มความโรแมนติกที่ดีต่อใจ

    เริ่มต้นด้วยเรื่องของ เจ้ย (โก๊ะตี๋ อารามบอย) หนุ่มขับสามล้อตีนผีมาดกวน  เขามีความฝันอยากเป็นนักแข่งรถซูเปอร์คาร์ เพื่อลบคำสบประมาทของคนรอบข้างที่บอกว่าเขาไม่มีวันเป็นได้ แถมฟ้ายังกลั่นแกล้งให้ ต้น (อิ๊คคิว พีระพล) เพื่อนซี้ ลูกชายนักแข่งซุปเปอร์คาร์ชื่อดัง ที่หวังอยากเป็นเหมือนพ่อ แต่ป๊อดทุกครั้งที่ลงสนาม มาขอคำปรึกษาเรื่องหัวใจกับสาวคนเดียวกันกับที่เจ้ยตกหลุมรัก นั่นคือ แก้มหอม (กรีน อัษฎาพร) ลูกสาวแสนสวยของร้ายขายดอกไม้ แต่แก้มหอมกลับไปปิ๊งรักหนุ่มนักแข่งรถมาดเซอร์สุดเท่ห์ กลด (เจมส์ แม็กกี้ ) ผู้ไม่เคยมองสาวใดนอกจากการรถแข่ง เรื่องวุ่นๆสุดอลวนจึงบังเกิดขึ้น 

    ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ "มิดไมล์" วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 18.40 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live