"มะนาว-น้องมะลิ" ร่วมงานเปิดตัวแคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ"(FIRESAVE) นวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น

"มะนาว-น้องมะลิ" ร่วมงานเปิดตัวแคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ"(FIRESAVE) นวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น

       "มะนาว ศรศิลป์-น้องมะลิ พาขวัญ" แท็คทีมส่งเสริมความปลอดภัย ร่วมงานเปิดตัวแคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ" (FIRESAVE) นวัตกรรมแห่งโลกอนาคตเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น บริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด นำเข้าหวังคนไทยได้ใช้ประโยชน์

    ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันอัคคีภัยเป็นภยันตรายที่สร้างความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินมาอย่างมากมาย   จากเหตุเพลิงไหม้หลากหลายกรณี   ที่สามารถเกิดได้ในชีวิตประจำวันบางครั้งอาจไม่ทันตั้งตัวและคาดคิดมาก่อน เป็นเวลากว่า 3 ปี ที่สองบริษัทไทยร่วมกันคว้าแคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ" นวัตกรรมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมาจัดจำหน่ายในประเทศไทยหวังใช้ให้เกิดประโยชน์ โดย บริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ส่วน บริษัท เอสพี พลัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ดูแลการด้านประชาสัมพันธ์ และในอนาคตอันใกล้ได้วางแผนเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัทไฟร์เซฟ๙๙๙(ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเตรียมเปิดโรงงานผลิตแคปซูลดับเพลิง ไฟร์เซฟอย่างเป็นทางการ

 

    จากคุณสมบัติโดดเด่นและมีประสิทธิภาพของแคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ" บริษัทสมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด โดย พ.ต.อ.จารึก สารโภค ประธานบริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด  ได้ดำเนินการนำเข้ามาจัดจำหน่ายที่ประเทศไทย เพื่อหวังให้คนไทยได้ใช้ประโยชน์ช่วยเซฟชีวิตและความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากอัคคีภัย ทั้งนี้ นาย เล มินต์ ดึก ประธาน/ซีอีโอ ของไฟร์เซฟ เจเอสซี ตัดสินใจมอบลิขสิทธิ์ให้ทั้งสองบริษัท เพราะเล็งเห็นว่าไม่ได้ทำธุรกิจเพื่อหวังผลทางการค้าเพียงอย่างเดียว มีการตั้งกองทุนให้กับลูกค้าในเรื่องอัคคีภัย และประการสำคัญมากคือการช่วยเหลือสังคมคือการตั้ง"หน่วยดับเพลิงอากาศยานไร้คนขับ"ในอนาคต

    โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคปซูลดับเพลิงขึ้นอย่างเป็นทางการ  ภายในงานมี พล.ต.ต.ทัตธงสักก์ ภู่พันธ์ธัชสีห์ อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล เดินทางมาเป็นประธานในงาน และ พ.ต.อ. จารึก สารโภค ประธานบริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่นจำกัด พร้อมด้วย นายเล มินต์ ดึก ประธาน/ซีอีโอ ของไฟร์เซฟ เจเอสซี, นายสุเฑพ ศิลปงาม กรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอสพี พลัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ ห้องเทวกรรมรังรักษ์  ชั้น 2 สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต ท่ามกลางสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานคึกคัก อาทิ คุณอาคม มกรานนท์ อดีตสมาชิกวุฒิสภาประธานที่ปรึกษาในงาน  สองนักแสดง มะนาว ศรศิลป์  มณีวรรณ์, น้องมะลิ  พาขวัญ ,สาวน้อยมหัศจรรย์,น้องฐานทัพ อัครเทวา ฯลฯ 

    สำหรับ แคปซูลดับเพลิง "โฟร์เซฟ" พร้อมจำหน่ายโดย บริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  02-130-6125,081-842-4140 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

    ผลิตภัณฑ์ แคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ"  (FIRESAVE)  เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น เป็นแคปซูลดับไฟชนิดขว้างที่มีขนาดเล็ก มีลักษณะรูปทรงคล้ายแคปซูลขนาดเล็กความกว้างยาวสูง เพียง 16-20 ลูกบาศก์เมตร ขนาดความจุ 650 ML มีประสิทธิภาพใช้ดับไฟได้ 3 มิติ  ทั้งบนพื้นผิว ไม้,กระดาษ,น้ำมัน,แก๊ส สามารถนำไปใช้ผสมได้ทั้งน้ำเปล่า น้ำทะเล และน้ำเสียเพื่อใช้ดับไฟป้องกันอัคคีภัยที่จะลุกลามได้อย่างทันท่วงที  สามารถเก็บไว้ในบ้าน สำนักงานและในรถยนต์ได้ 

    แคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ" เก็บได้ในอุณหภูมิลบ 10 ถึง 60 องศาเซลเซียส ใช้งานง่าย ทั้ง เด็ก ผู้ใหญ่ คนชรา ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ จนได้รับการยอมรับในต่างประเทศ นอกจากนั้นแคปซูลดับเพลิง "ไฟร์เซฟ" มีส่วนประกอบหลักคือสารที่มีในอาหาร  ไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม