"โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" ทุ่มสุดตัวบทแฟนตาซีใน "ดูลิตเติ้ล" ครั้งแรกบน "ช่อง MONO29"

"โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" ทุ่มสุดตัวบทแฟนตาซีใน "ดูลิตเติ้ล" ครั้งแรกบน "ช่อง MONO29"

       ผจญภัยแปลกใหม่เหนือจินตนาการ พบสุดยอดหนังดังครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)

    ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ช่อง MONO29 เอาใจแฟนคลับพระเอกตลอดกาล โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ หลังวางมือวงการฮีโร่สลัดชุดเกราะ ไอร่อนแมน หันมาโชว์การแสดงที่สอบผ่านแบบครองใจคนดู ในบทบาทของ ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล (Dolittle) จากนิยายขายดีที่ดัดแปลงเป็นผลงานจอแก้วภาพยนตร์ลำดับที่สอง ของสัตวแพทย์ที่สามารถคุยกับสัตว์ได้ และผจญภัยไปแบบผองเพื่อนเพื่อเดินทางไปรักษาเจ้าหญิง การันตีด้วยทีมนักแสดงมาพากย์เป็นเหล่าสัตว์ป่าเสริมทัพ อาทิ ทอม ฮอลแลนด์ , จอห์น ซีนา , เรล์ฟ ไฟนส์ ,เซเลน่า โกเมซ , เจสซี่ บัคลีย์ และ รามี่ มาเลค

    ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล (Dolittle) เรื่องราวของ ด็อกเตอร์ จอห์น ดูลิตเติ้ล (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) สัตว์แพทย์แสนอัจฉริยะผู้สามารถสื่อสารกับสัตว์ได้ทุกตัวบนโลก เขาใช้ชีวิตสันโดษหลังสูยเสียภรรยาไป แต่ชีวิตของเขาต้องกลับมาผจญภัยอีกครั้ง เพื่อเดินทางไปรักษา พระราชินีวิคตอเรีย (เจสซี่ บัคลีย์) แต่เส้นทางการคืนวงการของ ดูลิตเติ้ล ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่ออดีตที่แสนโหดร้าย ได้กลับมากัดกินความรู้สึกที่เคยมีต่อโลก ทำให้เหล่าเพื่อนซี้สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ของเขา ได้ช่วยเหลือเยียวยาจิตใจและผจญภัยไปพร้อม ๆ กัน

    อมยิ้มไปกับหนังดังฟิวกู๊ดดูได้ทั้งครอบครัว บนจอฟรีทีวีไทยในโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) รับชมแบบสด ๆ พร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น