"เชน ธนา" ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกแฝด 3

"เชน ธนา" ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกแฝด 3

       ขึ้นแท่นว่าที่คุณพ่อลูก 5 "เชน ธนา" ประกาศข่าวดี ภรรยาคนสวยกำลังตั้งท้องลูกแฝด 3 นี่คือสิ่งมหัศจรรย์เรากำลังจะมีครอบครัวที่ใหญ่ขนาดนี้

    อีกหนึ่งข่าวดีล่าสุดของคุณพ่อลูก 2 เชน ธนา หรือชื่อใหม่ ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ ภรรยาสุดที่รัก เจมส์ กาลย์กัลยา กำลังตั้งท้อง และเป็นข่าวดีมากๆ เพราะว่าตั้งท้องลูกแฝด 3 เรียกว่าสมหวังเลยงานนี้ เพราะเชนเคยบอกไว้ว่าอยากมีลูก 5 คน

    "วันนี้มีข่าวดีมาแจ้ง เพื่อนๆพี่ๆครอบครัว และทุกคนที่ยังติดตามแวะเวียนมากดไลค์กันครับ

    สเปซกับสเตลล่า กำลังจะมีน้องเพิ่มอีก3คน ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิตผมมากๆ

    ตลอด20ปีมานี้ ทั้งได้เป็นนักร้อง ได้ทำธุรกิจ ได้แต่งงาน ได้ออกทีวีเจอทุกๆคนทุกๆวัน ได้มีเรื่องราวดีๆในชีวิตมากมาย

    ผมเชื่อว่าผมตั้งใจทำดี และมุ่งมั่นมาตลอด การเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี พ่อที่ดี เจ้าของบริษัทที่ดี จะเป็นการตอบแทนทุกการสนับสนุนจากทุกคนที่ดี

    วันนี้ครอบครัวสมบูรณ์แล้ว หากธุรกิจสำเร็จตามฝัน จะช่วยเหลือสังคมต่อไปอย่างเต็มกำลังครับ #ครอบครัวภูโชคอนันต์ #triplets"      

    รวมถึงทางด้นของภรรยา ที่ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมเล่าไว้ว่ากำลังจะมีครอบครัวที่ใหญ่ขนาดนี้ ดีใจปนตื่นเต้นปนวิตกเบาๆ ไม่คาดคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะท้องแฝด 3 ยังนึกภาพไม่ออกเลยตามข้อความนี้ว่า

    "สำหรับครอบครัวเรา นี่คือสิ่งมหัศจรรย์ที่ข้างบนคงกำหนดเอาไว้แล้ว ใครจะไปนึกไปฝัน…ย้อนไปวันที่พี่เชนขอเราแต่งงาน เมื่อ 7 ปีที่แล้ว แล้วให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อว่าอยากมีลูก 5 คน ตอนนั้นเรายังขำๆ แกมติดตลกว่าพี่เชนน่าจะพูดเอาฮา ในใจเราคิดใครจะไปท้องได้ขนาดนั้น ไม่ไหวหรอก (แต่ใจจริงๆพี่เชนอยากมีลูกเยอะๆจริงๆนะ) พอมาวันนี้ ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ว่าเรากำลังจะมีครอบครัวที่ใหญ่ขนาดนี้ ดีใจปนตื่นเต้นปนวิตกเบาๆ ไม่คาดคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะท้องแฝด 3 ยังนึกภาพไม่ออกเลย ว่าจะเป็นยังไง เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราด้วยนะคะ"

    งานนี้ทำเอาแฟนๆ และเพื่อนพี่น้องใวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกับเชนกันเยอะเลย