"นาย INTO1" อวดลุคหล่อปัง! บินลุยงาน แฟนคลับแห่รับแน่นสนามบินหางโจว

"นาย INTO1" อวดลุคหล่อปัง! บินลุยงาน แฟนคลับแห่รับแน่นสนามบินหางโจว

       แฟนคลับแห่ต้อนรับ หนุ่มไทย ไอดอลจีนสุดฮอต "นาย กรชิต" หรือ "นาย INTO1" แน่นสนามบิน พร้อมลุยงานใหม่ที่หางโจว ประเทศจีน

    ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดกันอีกแล้ว ล่าสุดวานนี้ (30 กันยายน 2565) เนื่องจาก "นาย INTO1" หรือ "นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี" ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบรนด์จีนสุตฮอต "INTO1" เด็กไทยความสามารถรอบด้าน เตรียมพร้อมลุยงานใหม่ที่หางโจว ประเทศจีน แฟนๆได้แชร์ภาพและคลิปช่วงระหว่างการเดินทางจากปักกิ่งมาถึงหางโจว "นาย INTO1" ปรากฏตัวด้วยชุด black & white พร้อมหน้ากากสีดำ ได้ส่งยิ้มและทักทายให้กับแฟนคลับที่ไปรอรับที่สนามบิน ทำเอาบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น เหล่าแยมสตอเบอรี่ (ชื่อแฟนคลับของนาย) มารอต้อนรับกันอย่างมากมาย  เรียกได้ว่าแน่นสนามบินกันเลยทีเดียว

    ทางด้านแฟนคลับชาวไทยนั้น ก็ได้ร่วมกันอวยพรให้ "นาย INTO1" เดินทางปลอดภัย รวมทั้งยังกรี๊ดกับลุคแฟชั่นสนามบินของนายอีกด้วย ทำให้คีย์เวิร์คทวิตเตอร์ FLY WITH NNINE  ติดเทรนด์อันดับ8 ในทวิตเตอร์ไทย ไม่ว่านายจะขยับตัวไปทางไหน เหล่าแฟนคลับก็ตามไปให้กำลังใจ กันอย่างล้นหลาม

    ติดตามสนับสนุนผลงานของ "นาย INTO1" ในอนาคตด้วยนะคะ รับรองว่าหนุ่มน้อยคนนี้มีผลงานดีๆ มาเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ อย่างแน่นอน รอติดตามกันได้เลย!! ดูท่าว่าอีกไม่นานคงได้เห็นผลงานชิ้นต่อไปแน่ๆ !

    แฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตาม "นาย กรชิต" ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter:  #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen

    รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ "ของนาย INTO1"ได้ดังนี้

    IG :   @into1_ninenai_ 
    Twitter : @naninenai99
    Weibo: INTO1-高卿尘

ขอบคุณข้อมูลจาก : @Nineteamsupdate

​​​​​​

ขอบคุณรูปภาพจาก
Weibo: @菠萝没有熟 , @ OnlyNine·Legend高卿尘(1) ,@OnlyNine·Legend高卿尘(2) ,@海岛奶酒_高卿尘 ,@我在计科修仙 , @九顆草莓軟糖 
Twitter: @SoLuna·高卿尘