ปลุกตำนานความสยอง "ลองของ 1-2" หนังไสยศาสตร์ที่หลอนขนหัวลุก ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ปลุกตำนานความสยอง "ลองของ 1-2" หนังไสยศาสตร์ที่หลอนขนหัวลุก ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

       เตรียมเปิดทุกโสตประสาทรับความผวาสุดสยอง กับ "ลองของ" ภาค1 และ 2 หนังเขย่าขวัญที่มีความเชื่อทางไสยศาสตร์เข้ามาผูกปมเรื่องราวอันสุดสะพรึง ผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับมือทอง "ก้องเกียรติ โขมศิริ" นำแสดงโดย ดาราสาวเซ็กซี่ "มะหมี่ นภคปภา" รับเป็น "ครูพนอ" หนังกระแสตอบรับค่อนข้างดี กวาดรายได้กว่า 74 ล้าน

    เปิดเรื่องมาด้วย "ลองของ" ออกอากาศเวลา 20.30 น. เมื่อเด็กวัยรุ่นทั้ง 6 คน ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง ด้วยการมาเยี่ยม "ครูพนอ" (มะหมี่ นภคปภา) อดีตครูที่เคยสอนพวกเขาสมัยมัธยมและเป็นแม่เลี้ยงของ ต๊ะ (นะโม ทองกำเนิด)  จนเกิดเหตุการณ์อันสุดสะพรึง เมื่อความลับในอดีตของเพื่อนทั้ง 6 ที่ไม่เคยปริปากบอกกัน นั้นค่อยๆ เปิดเผยออกมาพร้อมกับการตายอย่างสุดสยองที่มีความเกี่ยวพันกับครูพนอ หญิงสาวพราวเสน่ห์จนชายที่อยู่รอบตัวเธอต่างพากันหลงใหลและทำของใส่เธอ หนักเข้าจนเธอเพี้ยนเหมือนคนโรคจิต ครูพนอพยายามที่จะเอาของออกจากตัว เธอตัดสินใจเดินทางไปหาหมอแขกเพื่อทำพิธีให้ด้วยการกินเนื้อสดๆ ของผู้ที่ทำของ  

    ต่อกันด้วย "ลองของ 2" ออกอากาศเวลา 22.30 น. หลังจากที่ครูพนอกินเนื้อของหมอไสยศาสตร์ (นายพร) เพียงหวังเพื่อล้างของคุณไสย แต่มันกลับตาลปัตรอำนาจมนต์ดำเข้าตัวเธอเอง จนต้องถูกจับส่งโรงพยาบาลประสาท และความโชคร้ายของครูพนอไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อเธอต้องตกอยู่ในการดูแลของพยาบาลที่ชื่อเพ็ญ (สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน) ที่หวังจะยึดร่างของครูพนอ เพื่อเรียกขวัญของพี่สาว(ปวีณา ชารีฟสกุล) ให้มาอยู่ในร่างของครูพนอแทน แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อจ่าดิษ (ต๊อก ศุภกรณ์) จอมขมังเวทย์ที่รับจ้างเพ็ญและครอบครัว กลับต้องการพลังที่อยู่ในตัวครูพะนอนั้นเอาไว้กับตัวเสียเอง 

    เตรียมพบความสยองขวัญจากไสยศาสตร์มนต์ดำได้แบบเต็มอิ่มวันเดียว 2 ภาครวดในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live