หวานเวอร์! "โตโน่" โหมงานหนักจนเข้า รพ. "ณิชา" นอนซบ-ลูบหัวเฝ้าข้างเตียงไม่ห่าง

หวานเวอร์! "โตโน่" โหมงานหนักจนเข้า รพ. "ณิชา" นอนซบ-ลูบหัวเฝ้าข้างเตียงไม่ห่าง

       "โตโน่ ภาคิน" เข้าโรงพยาบาล หลังโหมงาน-ฝึกว่ายน้ำ ไม่ได้พัก จนป่วย "ณิชา ณัฏฐณิชา" คอยเฝ้าไม่ห่าง ซบอยู่ข้างเตียง กับโมเมนต์ลูบหัว เป็นห่วงกันและกัน กำลังใจดี หวานขั้นสุด

    เพราะช่วงนี้ต้องโหมงานอย่างหนัก จนแทบไม่ได้พักผ่อน ทั้งงานในวงการบันเทิง เล่นคอนเสิร์ต และยังต้องออกกำลังกาย ฝึกว่ายน้ำ เพื่อเตรียมความพร้อมกับภารกิจ "One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้" ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง เพื่อระดมทุนให้กับโรงพยาบาลไทยและลาว ทำให้ล่าสุด (20 กันยายน 2565) พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ถึงกับล้มป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล

    งานนี้หวานใจสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่คอยเฝ้าอยู่ข้างเตียงไม่ห่าง ก็โพสต์ถึงโตโนว่า "หายไว ๆ นะะ เข้า รพ. จนได้ ใครก็ได้บอกเขาหน่อย ว่าเขาจะฝึกว่ายน้ำ เล่นคอนเสิร์ต ออกกำลังกาย ทำงาน ติดต่อกันหลายวัน เขาควรพักบ้าง สัก 1 วันก็ยังดี การที่เราจะเอาตัวเราไปทำเพื่อคนอื่นอีกมากมาย สิ่งนึงที่สำคัญที่สุดคือเราก็ต้องดูแลตัวเราเองให้ดีด้วย เพื่อที่จะได้พร้อมในการทำเพื่อคนอื่นต่ออย่างเต็มที่จริง ๆ นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่โตโน่คิดว่าตัวเองไหว แต่ร่างกายเขาประท้วงว่าเขาขอพักบ้าง หายไว ๆ แล้วไปลุยต่อกัน (แบบบาลานซ์ตัวเองดี ๆ)"

    ก่อนที่หนุ่ม โตโน่ ภาคิน จะเผยคลิปตอนที่ณิชามาเฝ้าอยู่ข้างเตียง ซบลงอยู่กับตัวตนเอง ขณะโตโน่ก็คอยลูบหัวปลอบใจ พร้อมข้อความว่า "เดี๋ยวก็หาย...ไม่ต้องห่วงนะครับ แล้วจะกลับไปซ้อม ไปวางแผนงานให้ดีที่สุดนะครับ เพื่อนครพนม+ท่าแขกกันเนอะ ตอนนี้ผมขอพักก่อนสักหน่อยครับ...สบายมาก :-) #เก็บรักษ์ #OneManAndTheRiver #หนึ่งคนว่ายหลายคนให้"

    งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้กันเป็นจำนวนมาก... มีกำลังใจดี ๆ จากแฟน ๆ และคนข้างกายแบบนี้ เชื่อว่าหนุ่มโตโน่จะหายดีโดยเร็วอย่างแน่นอนเลยค่ะ