ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู "สองคนสองคม 2" แอคชั่นทริลเลอร์ระดับตำนาน 16 ก.ย.นี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู "สองคนสองคม 2" แอคชั่นทริลเลอร์ระดับตำนาน 16 ก.ย.นี้

       ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็มความมันส์ "สองคนสองคม 2" ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์สัญชาติฮ่องกง กับปฐมบทของ สองคนสองคม (Infernal Affairs) ซึ่งกำกับโดย อลัน มัค และ หลิว เหว่ยเฉียง นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว และ เหลียง เฉาเหว่ย

    เมื่อออกฉายครั้งแรก ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  และได้รับเสียงวิจารณ์ตอบรับว่าเป็นหนังแอคชั่นทริลเลอร์ชั้นดีของฮ่องกง  โดยภาค 2 จะเล่าย้อนไปในช่วงวัยรุ่นของหมิงและหยาน ก่อนที่พวกเขาจะเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเอง

    ย้อนเหตุการณ์กลับไปในปี 1991  จุดเริ่มต้นของ หมิง (เฉิน กวานซี) และ หยาน (หยู เหวินเล่อ) ที่ถูกลิขิตให้มาเป็นคู่ขนานกัน เมื่อหัวหน้าแก็งมาเฟียถูกลอบสังหาร ก็เป็นชนวนให้เกิดการต่อสู้แย่งชิงอำนาจกัน ขณะที่สารวัตรหว่อง และผู้กำกับลุค (ฮูจุน) ได้รับมอบหมายให้คลี่คลายคดีสังหาร จึงส่งหยานนักเรียนตำรวจเข้าไปแทรกซึมในกลุ่มมาเฟีย ขณะเดียวกัน แซม (เจิ้ง จื้อเหว่ย) ก็ไม่น้อยหน้าได้ส่งหมิงเข้าไปเรียนตำรวจ เพื่อเป็นไส้ศึกในกรมตำรวจ 

    บทสรุปของการเฉือนคมระหว่างสองขั้วจะเป็นอย่างไร ค้นหาคำตอบเหล่านั้นได้ในภาพยนตร์ "สองคนสองคม 2" วันศุกร์ที่ 16กันยายนนี้  เวลา 16.00 น. สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live