ฟังความอีกข้าง "แป้ง อรจิรา" หลังถูกชี้เป้าเป็นดารา ป. โดนแฉแรง ด่าคนอื่นไร้มารยาท

ฟังความอีกข้าง "แป้ง อรจิรา" หลังถูกชี้เป้าเป็นดารา ป. โดนแฉแรง ด่าคนอื่นไร้มารยาท

       แป้ง อรจิรา รับเป็นคนในคลิปจริง หลังมีดราม่า สาวแฉดารา ป. ทำอาหารกระเด็นใส่ พูดสั้น ๆ แค่ Sorry แถมโดนด่าไม่มีมารยาท เดินหนียังเดินตาม เผยขอโทษไปแล้วถึง 2 ครั้ง ไม่คิดว่าจะดราม่า

    กำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ที่ทำเอาชาวเน็ตขาเมาท์นั่งไม่ติดเก้าอี้ หลังจากมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งออกมาแฉว่าเจอดาราสาวคนหนึ่งทำอาหารกระเด็นโดนเสื้อผ้า แต่กลับขอโทษแบบส่ง ๆ แถมโดนด่าอีกว่า ไม่มีมารยาท ทำให้รู้สึกโกรธจนมือสั่น พร้อมระบุว่า ดาราสาวคู่กรณีมีอักษรย่อ ป. ก่อนออกมาแฉภาคต่อว่าดาราสาวไม่ยอมจบ เดินหนียังเดินตาม ซึ่งหลายคนก็โยงเป้าไปที่ แป้ง อรจิรา

    ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ แป้ง อรจิรา อย่างมากมาย โดยหลายคนมีการถามไถ่ว่าได้เห็นข่าวที่เกิดขึ้นหรือยัง อยากรู้ว่าแป้งใช่ดาราสาวในข่าวจริงหรือไม่ รอฟังความทั้งสองฝ่าย ซึ่งสาวแป้งก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

    ล่าสุด มีรายงานว่า ผู้จัดการส่วนตัวของสาวแป้งออกมาเปิดใจและยอมรับกับสื่อดังว่า ดาราที่ถูกกล่าวถึงในคลิปคือแป้งจริง โดยแป้งทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมเผยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ได้ขอโทษไปแล้วถึง 2 ครั้ง โดยที่ไม่คิดว่าจะไประบายใน TikTok แต่ตอนนี้แป้งกำลังยุ่งเรื่องคดีที่โดนโกงเงิน 3 ล้านบาทอยู่ อีก 1-2 วัน คงจะออกมาชี้แจง