ส่องความเคลื่อนไหว "ใบเตย" ล่าสุด เช็กอินร้านซูชิดัง โต้ข่าวลือหนีออกนอกประเทศ!

ส่องความเคลื่อนไหว "ใบเตย" ล่าสุด เช็กอินร้านซูชิดัง โต้ข่าวลือหนีออกนอกประเทศ!

       ใบเตย อาร์สยาม กับความเคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์รูปคู่ลูกสาว เช็กอินร้านซูชิดังย่านเลียบด่วน สยบข่าวลือหนีออกนอกประเทศ - น้องชายลงคลิปยัน ยังอยู่ที่บ้าน

    ทำเอาหลายคนจับตาอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับความเคลื่อนไหวของ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล หลังจากทั้งคู่โดนหมายเรียกคดีแชร์ลูกโซ่ Forex-3d ก่อนจะมีกระแสข่าวลือออกมาว่านักร้องสาวบินหนีไปสิงคโปร์แล้ว ทำให้ทาง ทนายเจมส์ ทนายของ ดีเจแมน-ใบเตย ต้องออกมาช่วยชี้แจง ว่าทั้งคู่ยังอยู่บ้านปกติ ไม่ได้ไปไหน ยังอยู่ในไทย อยากให้ดูไทม์ไลน์ของใบเตยด้วย ยังไลฟ์ขายของอยู่ ข่าวนี้น่าจะพยายามปั่นให้ทั้งคู่ดูเป็นผู้ร้ายในโลกออนไลน์

    ล่าสุด เมื่อไปตรวจสอบในอินสตาแกรมของ ใบเตย อาร์สยาม ก็พบว่านักร้องสาวได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว พร้อมเช็กอินที่ร้านซูชิดัง สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา รีวิวซูชิด้วยกันแบบชิล ๆ และยังมีการโพสต์คลิปถ่ายคู่กับลูกสาวที่บ้าน และรีโพสต์ IG Story ของคนที่ให้กำลังใจเธอกับสามีอีกด้วย
 
    ขณะที่ในอินสตาแกรมของ ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องชายของใบเตย ก็ได้ลง IG Story เป็นคลิปของใบเตยกับลูกสาวเล่นด้วยกันบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งเป็นการช่วยสยบข่าวลือดังกล่าวไปในตัวอีกด้วย