"เนย โชติกา" ควงสามี "อาร์ม" จดทะเบียนสมรสหลังแต่งงาน 6 ปี

"เนย โชติกา" ควงสามี "อาร์ม" จดทะเบียนสมรสหลังแต่งงาน 6 ปี

       เนย โชติกา ควงสามี อาร์ม จันทร์สิริ จดทะเบียนสมรส หลังใช้ชีวิตด้วยกันมา 14 ปี แต่งงาน 6 ปี มีลูก 2 คน รู้แล้วว่าชีวิตนี้ขาดเธอไม่ได้

    เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่สวยไม่สร่างเลยทีเดียวสำหรับ เนย โชติกา ที่แม้ว่าเจ้าตัวจะทำหน้าที่แม่ ทำหน้าที่ภรรยาแล้วยังตะลุยธุรกิจหลาย ๆ อย่าง เรียกได้ว่ามีงานรัดตัวสุด ๆ แต่ก็ยัง

    และเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565 คุณแม่เนย ได้ถือฤกษ์ดีควงสามี อาร์ม จันทร์สิริ เดินทางไปจดทะเบียนสมรสหลังจากที่คบหาดูใจกันมา 14 ปี และแต่งงานกันมา 6 ปี จนมีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้อง น้องอคิณ และน้องลลิณ ซึ่งทั้งคู่ได้เผยโมเมนต์ที่เดินเข้าห้องทะเบียนของสำนักงานเขตด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะถือใบทะเบียนสมรสกลับออกมากันคนละหนึ่งใบ ประกาศให้แฟน ๆ รู้ว่านับแต่นี้ไปทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันอย่างเป็นทางการแล้ว

    ซึ่งคุณแม่เนย ได้โพสต์ข้อความเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่าหลังจากที่ทดลองช้ชีวิตร่วมกันมา 14 ปี ก็รู้เลยว่าขาดสามีคนนี้ไม่ได้จริง ๆ

    "คบกัน 14 ปี ครบรอบแต่งงาน 6 ปี ลูก 2 เพิ่งได้ฤกษ์จดทะเบียน มีสามีถูกต้องตามกฎหมาย ที่ผ่านมาทดลองอยู่แล้วว่าขาดคนนี้ไม่ได้จริง ๆ รักนะคะป๊าา 9/9/2022

    ขอบคุณสักขีพยานในวันนี้ด้วยค่ะ @mayuko99 @loma_arisara @eak_khunnawuth @tangmomakeup"

    ต่อมาวันที่ 10 กันยายน 2565 คุณแม่เนย ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอวันครบรอบแต่งงาน ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศในงานแต่งงานวันนั้นที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุข งานนี้ทั้งแฟนคลับและเพื่อน ๆ ต่างก็มาแสดงความยินดีกันเพียบ