ขวัญ อุษามณี งัดคลิปแฉ! โต้ดราม่า ใช้งานแม่บ้านเยี่ยงทาส?

ขวัญ อุษามณี งัดคลิปแฉ! โต้ดราม่า ใช้งานแม่บ้านเยี่ยงทาส?

       ขวัญ อุษามณี โต้กลับดราม่าร้อน ใช้งานแม่บ้านเยี่ยงทาส? ให้ทานข้าวชามเดียวกับหมา? งัดหลักฐานเป็นคลิปวงจรปิด แฉคืนแบบยับ ๆ

    ขวัญ อุษามณี พูดถึงกรณีใช้งานแม่บ้านเยี่ยงทาส ให้นอนวันละชั่วโมง ทำงานเฝ้าหมาจริง 24 ชั่วโมง แถมให้ทานข้าวชามเดียวกับหมา งัดหลักฐานเป็นคลิปมาสู้ ปิดไฟนอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม พร้อมแฉคืนแบบยับ ๆ แซ่บสับไปเลย

    จากกรณีที่มีสาวนิรนามคนหนึ่ง ออกมาเผยถึงประสบการณ์ไปทำงานเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวที่บ้านของดาราดังคนหนึ่ง แต่ปรากฏว่าไปทำงานจริงคือต้องเฝ้าหมา 24 ชม. นอนจริง 1 ชม.  กินข้าวชามเดียวกับจานข้าวหมา เข้าห้องน้ำแล้วไม่ล้าง พอลาออกก็ไม่ให้ไป แต่พอได้คนใหม่กลับถีบหัวส่ง แถมทำงานไม่ให้ค่าแรง จนกลายเป็นเมาท์สนั่นว่า ดาราคนนั้นคือใคร 

    อย่างไรก็ตาม งานนี้มีคนชี้เป้าว่าดาราคนนี้ อาจจะเป็น ขวัญ อุษามณีหรือเปล่า เพราะเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ขวัญเพิ่งออกมาประกาศหาคนเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวอย่างเดียว เป็นหมาเล็ก 5 ตัว หมาแก่ 1 ตัว แมวอีก 6 ตัว ส่วนเงินเดือนแล้วแต่ตกลง พร้อมระบุว่าสถานที่อยู่รามอินทรา ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับที่สาวคนนั้นระบุเอาไว้

    เมื่อถูกชี้เป้าแรงขนาดนี้ งานนี้สาวขวัญเลยงัดคลิปออกมาสู้ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องที่บอกว่าให้แม่บ้านนอน 1 ชม.นั้น ไม่เป็นความจริง โดยคลิปที่ว่าเป็นคลิปตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ซึ่งจะเห็นได้ว่าช่วงประมาณ 20.40 น. ไฟในบ้านปิดหมดแล้ว และห้องนอนน้องหมานั้น น้องหมาก็นอนหมด จากนั้นช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. จะเห็นความเคลื่อนไหวว่าแม่บ้านลุกมาเข้าครัว และนอนที่ห้องกินข้าว จนกระทั่งคลิปจบประมาณ 03.00 น. แม่บ้านก็ยังนอนอยู่ 

    นอกจากนี้ ขวัญยังอธิบายเพิ่มเติมว่า หมาของขวัญชื่อน้องนุ่มนิ่ม อายุ 20 ปี เป็นโรคชรา ความจำเสื่อม เดิน ยืน ทานอาหารเองไม่ได้ จึงจำเป็นต้องจ้างคนมาดูแล ซึ่งแม่บ้านที่มาสมัครงานนั้นบอกว่าตนรักหมาและขอโอกาสทดลองงาน ขวัญเลยยอม

    อย่างไรก็ตาม เมื่อนำมาเลี้ยงกลับพบว่า นุ่มนิ่มมีภาวะขาดน้ำ เข้าโรงพยาบาลและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โรงพยาบาลสัตว์ต้องส่งรถมารับ ขวัญเลยบอกให้แม่บ้านขึ้นรถไปด้วย เพราะขวัญกับแม่อยู่ต่างจังหวัด แต่เขาไม่ขึ้นรถไปกับ รพ.สัตว์ และกลับเข้าไปนอนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

     เรื่องเงินค่าจ้างนั้น ขวัญระบุในประกาศว่าแล้วแต่ตกลง และมีการตกลงกันล่วงหน้าถึงความสามารถในการทำงานและทดลองงาน ซึ่งขวัญจ่ายเป็นเงินสดจากบริษัท และแม่บ้านคนนี้ยังด่าหมาตัวอื่นของขวัญว่า เห่าหาพ่อมึงเหรอ อีกทั้งแม่บ้านยังถ่ายรูปไปลงเหมือนเป็นบ้านตัวเอง 

    เรื่องทานข้าวจานเดียวกับหมานั้น ขวัญยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ใครจะยอมให้คนอื่นทำแบบนี้กับตัวเอง ลองวิเคราะห์ถึงพฤติกรรมและความน่าจะเป็นของเรื่องด้วย

    "ขวัญเป็นคนของสาธารณะ ใช่ค่ะ แต่อย่าฉกฉวยโอกาส สร้างตัวตนให้ตัวเองแบบนี้  อยากรู้ทักมา? (ทำไมไม่คิดว่าทำไมเราถึงตกงาน) เอาเวลาไปพัฒนาตัวเองดีกว่าไหม ไม่ใช่เอาสนุก สะใจ สร้างเรื่อง พยายามดึงแสงเข้าตัวเองแบบนี้ หนูจะเก่งและมีอนาคตที่ดีได้ถ้าเอาไปใช้ในทางที่ถูกที่ควร แต่อย่าทำตัวเองเป็นหลุมดำแบบนี้ ขวัญให้คำตอบที่ชัดเจน และความจริง ครั้งเดียวในที่นี่ค่ะ"

     ด้านแฟนคลับหลังจากเห็นคลิปก็เชียร์ใหญ่ บอกว่าเรื่องนี้ต้องฟ้อง โดยเฉพาะเรื่องที่บอกว่าได้นอน 1 ชม. นั้น จริง ๆ เข้านอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม และหลายคนบอกว่า งานนี้อาจมีคดีพลิก อาจได้เห็นคนสวยรวยกระเช้าแน่ ๆ