"แอนนาเสือ" อวดแฟชั่นลุคแรก เดินทางร่วมเดินแบบที่นิวยอร์ก

"แอนนาเสือ" อวดแฟชั่นลุคแรก เดินทางร่วมเดินแบบที่นิวยอร์ก

       มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 "แอนนา เสืองามเอี่ยม" บินไปร่วมเดินแฟชั่นโชว์ที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา พร้อมอวดแฟชั่นลุคสุดปังที่สนามบิน

    สวยออร่าจับขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ตั้งแต่รับตำแหน่ง "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022" ก็เดินสายทำกิจกรรม และเตรียมความพร้อมเพื่อคว้ามง 3 อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้บินไปร่วมเดินแฟชั่นโชว์ที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

    "แอนนาเสือ" ได้ออกเดินทางเมื่อวันที่ 5 ก.ย. พร้อมทีมงาน TPN และเพื่อนๆ นางงาม ทั้ง "มานิต้า ดวงคำ ฟาร์เมอร์" เจ้าของตำแหน่ง นางสาวไทย 2565, "โอปอล สุชาตา ช่วงศรี" รองอันดับ 3 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 และ "เรเน่ เวโรนิก้า ปากาโน่" รองอันดับ 4 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

    โดย "แอนนา" เผยเพียงลุคแรกที่สนามบิน ก็สวยเกินต้านแล้ว เป็นลุคที่เท่ แต่แฝงไปด้วยความแซ่บ เธอสวมชุดจั้มสูท จาก Polo Ralph Lauren, เสื้อจาก joe_surface, ต่างหู & สร้อยข้อมือ จาก Privejewelry, กระเป๋า และรองเท้าจาก ALDO shoes

    การเดินทางครั้งนี้ของ "แอนนา" จะเป็นช่วงเวลาพิเศษและน่าจดจำ เพราะเธอมีโอกาสได้พบ ที่สุดของช่างภาพคนสำคัญระดับโลก และเธอยังจะได้ร่วมเทรนกับบุคคลสำคัญในวงการนางงามในคลาสเรียนพิเศษ และยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายตลอดการเดินทางครั้งนี้

    เตรียมตัวรอติดตามความพิเศษจาก "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 5 - 18 กันยายนนี้แบบยาวๆ ไป ร่วมให้กำลังใจพวกเธอไปพร้อมๆ กัน

อัลบั้มภาพ 8ภาพ