ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนมาม่วนคักสุดฟิน "หน่าฮ่าน" หนังโรแมนติกคอมเมดี้สุดจ้วด

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนมาม่วนคักสุดฟิน "หน่าฮ่าน" หนังโรแมนติกคอมเมดี้สุดจ้วด

       ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนคุณผู้ชมไปม่วนคักฮักหลายกับเรื่องราวความรักของวัยรุ่นอีสาน ยุพิน (สุดารัตน์ โพธิ์อำพล) แอนด์เดอะแก็ง เติ้ลไม้ แคลเซียม เป๊กกี้ และ หอยกี้ ที่กำลังก้าวข้ามจากวัยรุ่นไปสู่วัยผู้ใหญ่

    พวกเขาชื่นชอบการเต้นหน่าฮ่านหมอลำอย่างมาก และสัญญากันว่าจะเต้นหน่าฮ่านไปจนกว่าใครสักคนจะแต่งงานมีลูกมีสามีไป จนเพื่อนในแก็งเกิดท้องป่องขึ้นมาจริงๆ  พวกเขาจึงออกเดินทางไปทำตามสัญญาเต้นหน่าฮ่านเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจบมัธยมปลาย

    สาวน้อยยุพินได้พบรักกับหนุ่มหล่อ"สิงโต" (นฤเบศร์ ฤทธิศร) หนุ่มขายเครื่องประดับในงานหมอลำ หลังจากคุยไลน์กันสักพัก เจ้าหนุ่มก็อันตรธานหายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ยุพินก็ได้แต่เสียอกเสียใจ แต่ก็ได้หนุ่มน้อยโปรไฟล์เลิศอย่าง "สวรรค์" (บุญฤทธิ์ เวียงนนท์) หมอแคนประจำวงโรงเรียนมาดามหัวใจ ขณะที่ความรักของทั้งคู่กำลังสุกงอม สวรรค์พยายามชักจูงให้ยุพินเรียนให้ได้เกรดดี จะได้สอบติดมหาวิทยาลัยไปอยู่นำกัน เขาห้ามไม่ให้ยุพินไปเต้นหน่าฮ่านหมอลำ แต่ก็ทำไม่สำเร็จ เธอแอบหนีโบกรถไปอุดร แต่สวรรค์ก็ตามมาเจอพอดี แถมดันเจอถ่านไฟเก่าคุกรุ่นอย่างสิงโตมาทำให้สะเทือนหัวใจ 

    สุดท้าย…..ยุพินจะเลือกใคร ไปเบิ่งกันต่อในภาพยนตร์ "หน่าฮ่าน" วันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้  เวลา 18.40 น. สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live