"เกมล่า ลบเหลี่ยมเลว" ผลงานแอคชั่นสุดระห่ำ ของ "กู่เทียนเล่อ" มันส์แน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

"เกมล่า ลบเหลี่ยมเลว" ผลงานแอคชั่นสุดระห่ำ ของ "กู่เทียนเล่อ" มันส์แน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

       วันนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอเอาใจคอหนังสายบู๊ด้วยการหยิบเอา "เกมล่า ลบเหลี่ยมเลว" หรือ"Drug War"ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมสุดระห่ำ ที่ไม่เพียงมีการต่อสู้แบบมันส์ๆ ยังเรื่องราวหักเหลี่ยมเฉือนคมระหว่างตำรวจ เจ้าพ่อค้ายา มาเฟียขาโหด เตรียมไปสัมผัสด้านมืดของวงการค้ายาเสพติดและการไลล่าสุดมันส์ 3 กันยายนนี้

    "เกมล่า ลบเหลี่ยมเลว"ออกฉายในปี 2012 โดยมีนักแสดงนำ กู่เทียนเล่อ  ซุงหงเหลย  และ มิเชลล์ เย่ ที่จะมาเล่าเรื่องราวชายที่สูญเสียการควบคุมรถจนพุ่งชนเข้ากับร้านอาหารอย่างจัง เขาหมดสตินอนแน่นิ่งบนท้องถนน ต่อมาหัวหน้ากองปราบปรามยาเสพติดของตำรวจ จาง (ซุงหงเหลย) ฉุกคิดได้ว่าชายคนนั้นคือ เทียนหมิง (กู่เทียนเล่อ) พ่อค้ายารายใหญ่  จางคิดแผนการทำลายแก๊งยาเสพติดด้วยการจับตัวเทียนหมิง โดยยื่นข้อเสนอให้เขาเป็นสายให้กับตำรวจ เพื่อที่จะไม่ต้องโทษประหาร เทียนหมิงยอมร่วมมือและให้ข้อมูลของคู่ค้ารายอื่น เพื่อตัดวงจรการค้ายาทั้งหมด 

    แต่แล้วเมื่อสืบสวนไล่ล่าได้ซักพัก จางเองก็เริ่มสงสัยว่าเทียนหมิงพยายามจะเล่นตุกติกและก่อสงครามประสาทกับเขา แผนปราบวายร้ายยาเสพติดจะสำเร็จหรือไม่ ต้องไปติดตามชม "เกมล่า ลบเหลี่ยมเลว" วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้  เวลา 14.55 น. สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live