โต้ง ทูพี เปิดใจหลังเลิก ปราง ขอบคุณที่ติดตาม หนังรักภาค 2 ของพวกเรา

โต้ง ทูพี เปิดใจหลังเลิก ปราง ขอบคุณที่ติดตาม หนังรักภาค 2 ของพวกเรา

       โต้ง ทูพี เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก ปราง กัญญ์ณรัณ ปิดฉากความรัก 10 ปี ขอบคุณทุกคนที่คอยส่งกำลังใจ และติดตามหนังรักภาคสองของพวกเรา - ปราง เข้ามาส่งหัวใจ

    เป็นข่าวรักร้าวสะเทือนวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับการเลิกรากันของคู่รัก โต้ง ทูพี และ ปราง กัญญ์ณรัณ หลังฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจเรื่องปิดฉากความรัก 10 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการเลิกราครั้งที่ 2 ของทั้งคู่ ขณะแฟน ๆ หลายคนก็เสียดาย และยังไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ยังคงหวังให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ขณะที่หนุ่มโต้งก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้

    ล่าสุด โต้ง ทูพี ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดใจเป็นครั้งแรกหลังเลิกกัน ระบุว่า...
    
    "ผมอยากจะขอขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ แฟน ๆ ทุกคนที่คอยส่งกำลังใจให้เราในทุก ๆ ทาง ผมเห็นและได้อ่านเกือบหมด ต้องขอโทษจริง ๆ ที่ไม่ได้ตอบใครเลย ขอบคุณที่รักเรา เชียร์ และ supoort เราสองคนมากขนาดนี้ มันมีความหมายมาก ๆ แฟน ๆ รักเรามาก ๆ จนผมรู้สึกได้เลย ผมรู้สึกตื้นตันอย่างมากจนบอกไม่ถูก ขอบคุณที่ติดตามหนังรักภาคสองของพวกเรา มันเป็นหนังรักที่สวยงามที่ผมรักที่สุดในชีวิต ขอบคุณอีกครั้งจากใจ love yall"

    ขณะที่สาวปราง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว เป็นอีโมจิรูปหัวใจสีขาว สื่อถึงมิตรภาพดี ๆ ที่ทั้งคู่ยังคงมีให้กันแม้สถานะตอนนี้จะเปลี่ยนไป ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ พร้อมส่งกำลังใจให้ โต้ง ปราง อีกเป็นจำนวนมาก