ฟินจิกหมอน! "ณิชา" ส่งคลิปหวานอวยพรวันเกิด "โตโน่ ภาคิน"

ฟินจิกหมอน! "ณิชา" ส่งคลิปหวานอวยพรวันเกิด "โตโน่ ภาคิน"

       "ณิชา ณัฏฐณิชา" อวยพรวันเกิด "โตโน่ ภาคิน" ด้วยคลิปเพลงหนาว เหงา หวง เหม่อ เมื่อตัวต้องห่างไกลกันข้ามทวีป บอกเลยว่าหวานมาก

    ในปีนี้วันคล้ายวันเกิดของ โตโน่ ภาคิน ที่ตรงกับวันที่ 29 ส.ค. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หวานใจอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา บินไปเรียนภาษาเพิ่มเติมที่ประเทศอังกฤษเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนเต็มๆ เลยทำให่การฉลองวันเกิดด้วยกันนั้นไม่ได้มีโมเมนต์พิเศษเหมือนเช่นทุกปี 

    แต่ใช่ว่าความห่างไกลของทั้งสองคนนั้นจะไม่มีความโรแมนติกเกิดขึ้นแต่อย่างใด บอกเลยว่าหวานกว่าเดิมด้วยซ้ำเพราะ ณิชา ได้ลงคลิปอวยพรวันเกิดเป็นคลิปที่ โตโน่ กำลังนั่งเล่นกีตาร์ร้องเพลงความหมายดีกับเพลงหนาว เหงา หวง เหม่อ ต้องบอกว่าเป็นเพลงที่ตรงกับความรู้สึกจริงของเจ้าตัวในช่วงนี้มากๆ 

    และ ณิชา ยังได้เขียนอวยพรวันเกิดไว้อย่างหวานเจี๊ยบอีกด้วยว่า "Happy birthday! อย่างแรกเลย ขอให้คนในคลิปนี้สุขภาพแข็งแรงมากๆพร้อมที่จะว่ายน้ำอีกรอบนึง ขอให้ว่ายไปอย่างราบรื่นในแม่น้ำโขง @mootono29 สุขภาพกายพร้อม สุขภาพใจพร้อม ณิชาพร้อม support อยู่ตรงนี้เหมือนเดิม ยิ้มเยอะๆแบบนี้ตลอดไปนะคุณแหล่งพลังงาน Nicha Ps.เดี๋ยวเอาของฝากทั้งหมดกลับไปให้นะ คงต้องซื้ออีกกระเป๋านึง " 

    บอกเลยว่าความห่างไกลทำให้รักของ "โตโน่-ณิชา" มั่นคงและชัดเจนมากขึ้น