"ปราง กัญญ์ณรัณ" เปิดใจครั้งแรก! ปิดฉากรัก 10 ปี "โต้ง ทูพี"

"ปราง กัญญ์ณรัณ" เปิดใจครั้งแรก! ปิดฉากรัก 10 ปี "โต้ง ทูพี"

       เปิดใจออกสื่อครั้งแรก! "ปราง กัญญ์ณรัณ" พูดถึงความรัก 10 10 ปี "โต้ง ทูพี" ตอนนี้เหลือสถานะเป็น เพื่อนที่ดีต่อกัน

    หลังจากที่ผู้สื่อข่าวรุ่นใหญ่ได้ออกมาคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่า ตำนานรัก 10 ปี ระหว่างนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และแรปเปอร์ซุปตาร์ โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง ทูพี ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความสงสัยแคลงใจของบรรดาชาวเน็ตว่า เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ รวมถึงมีใครมาทำให้รักสะดุดหรือเปล่า!?

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ ปราง กัญญ์ณรัณ ในงานแถลงข่าว Casarte (คาซาร์เต้) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสุดไฮเอนด์ จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์อัปเดตข้อเท็จจริงให้หายสงสัย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงให้ฟังโดยละเอียดว่า...

    "ตอนนี้นะคะ ปรางกับโต้งเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ จริงๆเป็นการพูดคุยตัดสินใจเมื่อประมาณ 2 เดือนได้แล้วค่ะ พอมันเป็นเรื่องของการแต่งงาน มันมีดีเทลค่อนข้างเยอะ มีรายละเอียดให้เราต้องหันหน้ามาคุยและทบทวนในจุดประสงค์หลายๆ อย่างมากๆ"

    "หนูเพิ่งรู้ว่าการที่เป็นแฟนกันมาสู่การเป็นคู่ชีวิต มีหลายละเอียดค่อนข้างเยอะ มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องมานั่งคุยกันใหม่"

    "จริงๆ ฟางเส้นสุดท้ายในข่าวมันไม่มีหรอกค่ะ เราใช้ชีวิตมานาน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นแฟนที่ดีต่อกัน หนูไม่สามารถอธิบายได้ขนาดนั้น มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน หนูหวังว่าทุกๆ คนจะเข้าใจหนู มันเป็นเรื่องยากสำหรับหนูกับโต้งมากๆ เลยค่ะ"

    "มันมีหลายเหตุผลมากๆ เลยค่ะ อยากให้เชื่อใจหนูสองคนว่า หนูสองคนใช้เวลาคิดทบทวนมาอย่างหนักมากๆ ก่อนที่เราจะตัดสินใจกัน ไม่ได้ผ่านจุดนั้นมาง่ายๆ"

    "10 ปีที่ผ่านมามีการปรับจูนมาตลอดค่ะ แต่วันนี้หนูไม่สามารถลงรายละเอียดได้ค่ะ ส่วนหนึ่งหนูอยากจะให้เกียรติความรัก 10 ปีของหนูมากๆ ค่ะ มันเป็นโมเมนต์ที่สวยงามทุกครั้ง"

    "เราพยายามถึงที่สุดแล้วค่ะ"

    "ที่จริงเป็นความรู้สึกของสองฝ่ายค่ะ ไม่มีใครเริ่มก่อน เราคุยกันใช้เหตุผลมาตลอด ไม่มีง้องอนเหมือนในข่าว"

    "เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตเหมือนกันค่ะ เป็นการตัดสินใจร่วมกัน"

    "บ้านกับเรือนหอ ตรงนี้หนูยอมรับค่ะว่ายังไม่ได้ลงดีเทลขนาดนั้น เราคุยเรื่องคสามสัมพันธ์ก่อน ความรู้สึดวันนี้ไม่ได้โกรธ เสียใจ หรืออะไร เรามีแต่ความเข้าใจ"

      "หนูไม่โกหก ช่วงนี้อาการกลับมากำเริบเล็กน้อยจากการที่เราต้องใช้ความคิดเยอะ ตอนนี้ก็ยังพยายามที่จะให้ชีวิตกลับมาปกติ มีรอยยิ้ม และหนูก็ได้กำลังใจจากคนค่อนข้างเยอะ แต่ก็ยังอยากได้กำลังใจ รวมถึงส่งให้โต้งด้วยระคะ"

      "มันเป็นสิ่งที่หนูไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น"

    "เรื่องมือที่สาม อยากจะขอโทษจริงๆ สำหรับคนที่ต้องโดนเข้ามาเกี่ยวข้อง หนูแย่มากที่ไม่สามารถป้องกันใครได้เลยไม่ได้ออกมาพูด ไม่มีแน่นอนค่ะเรื่องมือที่สาม"

    "ครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ปรางให้สิทธิ์เป็นการตัดสินใจของหนู"

    "มันผ่านมา 2 เดือนแล้ว ไม่ได้มีการง้องอนค่ะ ส่วนที่เขาโพสต์ก็เป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ เราคุยกันด้วยเหตุผล จบไปแล้ว"

    "2 เดือนที่ผ่านมาก็มีพูดคุยตลอดค่ะ เราก็เป็นห่วงความรู้สึกเขาค่ะ"

    "คนลุ้นจะรีเทิร์นอีกรอบ หนูก็คิดถึงจุดนั้นค่ะ แต่เราสองคนคุยกันละเอียดยิบย่อยแล้ว ปัจจุบันเราได้ตัดสินใจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเรียบร้อยแล้วค่ะ อนาคตไม่รู้ค่ะ"

    "หนูได้รับข้อความเยอะมาก ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ และก็ขอโทษถ้าทำให้หลายคนเสียฝจกับเองนี้ แต่อยากให้เชื่อใจว่าเราคิดกันมาแล้วค่ะ อยากจะให้กำลังใจกันดีกว่าค่ะ"

    "นอกจากจะต้องรักษากายที่ไม่สบายแล้ว ในส่วนของใจก็ต้องรักษา ก็พยายามโฟกัสที่งานค่ะ และอยู่กับครอบครัวมากขึ้น"

    "หนูดีใจนะเป็นข่าวกับพี่ปั้น (หัวเราะ) เขาเป็นพี่ชายอันดับหนึ่งค่ะ คือเรารู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไร"

    "โห ตอนนี้คงต้องรักษาอาการทั้งใจและกายก่อนค่ะ หนูว่าคนเราต้องรักตัวเองให้ได้มากๆ ก่อน ก่อนที่จะกลับไปมอบความรักดีๆ ให้ใครอีกคน"

    "ยังแอบร้องไห้อยู่ไหม ไม่มีค่ะ มันผ่านมา 2 เดือนแล้ว แรกๆ ก็ร้องค่ะ ตอนนี้ก็เน้นอยู่กับครอบครัวและเพื่อนค่ะ"

    "ถ้าโต้งเดินหน้าง้อ อันนั้นคงไม่เกิดขึ้นค่ะ เป็นการคุยกันเรียบร้อยแล้วว่าเราอยู่ในสถานะนี้ มันชัดเจนมากๆค่ะ หนูอยากให้เกียรติความรักที่สวยงามและเขา และครอบครัวค่ะ"

อัลบั้มภาพ 9ภาพ