ผู้จัดการ "ไอซ์ อภิษฎา" ตอบให้แล้ว! สาวไอจีปริศนา อ้างแชร์สามีคนเดียวกัน

ผู้จัดการ "ไอซ์ อภิษฎา" ตอบให้แล้ว! สาวไอจีปริศนา อ้างแชร์สามีคนเดียวกัน

       หวานเจี๊ยบ-แอม ผู้จัดการ "ไอซ์ อภิษฎา" เคลียร์ประเด็นร้อนไอจีปริศนาแฉเรื่องราว อ้างมีสามีคนเดียวกัน

    หลังจากเป็นประเด็นร้อนเมื่อมีไอจีปริศนาออกมาแฉเรื่องราวต่างๆ อ้างมีสามีคนเดียวกับนักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่เพิ่งประกาศว่ากำลังตั้งท้องได้ 3 เดือนกว่าๆ ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างพักผ่อนอยู่สหรัฐอเมริกากับสามีชาวฝรั่งเศส 

    และเพื่อเป็นการเคลียร์ประเด็นร้อนล่าสุด หวานเจี๊ยบ และ แอม ผู้จัดการส่วนตัวของ ไอซ์ อภิษฎา ได้มาออกรายการแฉ โดยบอกว่า ไอซ์ ทราบเรื่องราวดังกล่าวแล้วแต่ยังไม่ได้ฟีดแบคอะไรกลับมา 

    ทั้งนี้ มดดำ ได้ถามว่าสามีของไอซ์ เป็นมหาเศรษฐีรวยอันดับ 5 ของฝรั่งเศส ข่าวนี้จริงหรือเปล่า ทางด้านผู้จัดการของไอซ์ ได้ตอบว่าต้องรอให้ไอซ์มาบอก ตอนนี้มองแค่น้องมีความสุขกับคนที่เขามาในชีวิตก็พอแล้ว 

    ทางด้าน หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการไอซ์ ได้บอกว่าเคยเห็นสามีของไอซ์แล้ว เจอกันที่ห้างสรรพสินค้า ก็มีการทักทายกันปกติ ทั้งไอซ์และสามีไม่ได้จะปิดบังอะไร 

    นอกจากนี้ แอม ผู้จัดการไอซ์ ยังได้เผยเส้นทางรัก ไอซ์ กับ สามีชาวฝรั่งเศส นี้ว่าไอซ์ไปทำผมที่ร้าน ก้อง ไฮฟ์ซาลอน แล้วไอซ์ถ่ายรูปอยู่หน้ากระจก ก้องเขาเลยแกล้งเพื่อน ถ่ายรูปไอซ์ลงสตอรี่ ทางด้านฝ่ายชายเขาเลยทักไปหาก้อง เพราะก้องรู้จักอยู่แล้ว แล้วฝ่ายชายอยากรู้จักไอซ์เลยพยายามติดต่อ และช่วงนั้นโควิด ไอซ์เลยไปเช่าบ้านอยู่ที่หัวหินกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วฝ่ายชายก็ขอนัดเจอ แต่นางก็ไม่ไป พอครั้งที่ 3 ก้องด่า ไอซ์ก็เลยมาเจอกัน ฉะนั้นตัดออกไปเลยเรื่องที่ไอซ์จะไปเจอกันตามแอปพลิเคชั่น ซึ่งเรื่องราวพวกนี้เราพูดในรายการของไอซ์ไปแล้ว"

    พร้อมกับปิดท้ายว่า เรื่องงานแต่งงาน ไอซ์ เคยพูดไปแล้วว่าจะไม่จัดงานแต่ง เนื่องจากขี้เกียจยืนถ่ายรูปและเชื่อคำของหมอลักษณ์แนะนำว่าให้เงียบๆ โดยสามีของไอซ์มีการถามไถ่กันแล้ว แต่ไอซ์ปฏิเสธไม่จัดงาน 

    ส่วนแอคเคาท์หลุมไอจีปริศนาไม่รู้จักว่าเป็นใคร