"คิมเบอร์ลี่" ย่องลองชุดเจ้าสาว เผยฤกษ์แต่งงาน "หมาก ปริญ"

"คิมเบอร์ลี่" ย่องลองชุดเจ้าสาว เผยฤกษ์แต่งงาน "หมาก ปริญ"

       คิมเบอร์ลี่ เผยฤกษ์แต่งงาน หมาก ปริญ ยังไม่ลงตัว แต่คอนเฟิร์มแต่งปีหน้าแน่นอน รับแอบส่องชุดเจ้าสาวทุกวันแพลนมีแค่ชุดเดียว

    เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้ว สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หวานใจคนสวยของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ที่ช่วงนี้กำลังเตรียมงานแต่งงานที่กำลังจะมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้

    ล่าสุดสาว คิมเบอร์ลี่ ก็ออกมาอัปเดตความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงานว่า เรื่องฤกษ์ยังไม่ได้ลงตัวขนาดนั้น แต่มีวันมาคร่าว ๆ สัก 2-3 วันแล้ว ก็ต้องมาเลือกกันว่าวันไหน ซึ่งเป็นปีหน้าแน่นอน และต้องเป็นฤกษ์สะดวก เพราะญาติอยู่ต่างประเทศด้วย

    ส่วนช่วงนี้ดูชุดแต่งงานทุกวันไหม ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหัวเราะ พร้อมเผยว่าเธอไม่เคยคิดเลยว่าถ้าแต่งงานจะใส่ชุดแบบไหน ตอนนี้พอได้ดูมันสวยไปหมดเลย อยากใส่ทุกชุดเลย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ว่าเราใส่ชุดแบบไหนสวย ก็มีไปลองแล้วนิดหนึ่ง แล้วก็ถามสไตลิสต์ที่เคยทำงานด้วยกันว่าใส่แบบไหนดี และอยากใส่ชุดเดียวทั้งวันเพราะขี้เกียจมาก ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้ลงดีเทลอะไรขนาดนั้น

    ถามว่าคิดว่าทันไหม สาวคิมเผยว่า ต้องทัน ถ้าปีหน้าทันแต่ปีนี้ไม่ทัน ด้านสถานที่อะไรยังไม่ได้เลย ยอมรับว่ามีปรึกษาพี่ ๆ อย่างพี่เนย, มิว, กี้ ซึ่งเขาก็มีปัญหาที่ต่างกันออกไป ในส่วนของเพื่อนเจ้าสาวยังไม่ได้คิด ขอเอาตัวเองก่อน