"ไบร์ท วชิรวิชญ์" สุดฮอต! ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Burberry

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" สุดฮอต! ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Burberry

       สุดปัง! "ไบร์ท วชิรวิชญ์" คว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์แบรนด์หรู Burberry คนแรกของ South Asia Pacific

    เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวไทย เมื่อแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Burberry ได้ประกาศเปิดตัวนักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากประเทศไทยอย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์" เป็น Brand Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์ Burberry อย่างเป็นทางการ

    ซึ่งหนุ่ม "ไบร์ท" ถือว่าเป็น Brand Ambassador คนแรกของ South Asia Pacific อีกด้วย

    โดยทางแอคเคานท์ไอจีของแบรนด์ ที่มีผู้ติดตามกว่า 19.5 ล้านฟอลโลเวอร์ ได้โพสต์ข้อความต้อนรับ เบอร์เบอรี่ บอย คนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า...

    "@Burberry is proud to welcome Thai actor and singer @BbrightVc as our newest brand ambassador ‘I am honoured to join the Burberry family as a brand ambassador. I have always admired their brand values and work to support communities. I am really excited to work so closely with the house and to bring its new creations to life.’ – Bright Vachirawit #BbrightVc #Burberry"

    ส่วน "ไบร์ท" ก็เผยความรู้สึกว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Burberry ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ผมชื่นชมในคุณค่าของแบรนด์ Burberry และงานต่างๆที่ทางแบรนด์จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนชุมชน ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทางแบรนด์และร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆไปด้วยกัน"

    งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับดีใจหนักมาก ออกมาทวิตแสดงความยินดีกับหนุ่ม "ไบร์ท" กันเพียบ จนทำให้แฮชแท็ก #BurberryxBright ติดเทรนด์อย่างรวดเร็วอีกด้วย