ครั้งแรกในไทยการ์ดสะสม Forbidden Fruit กระแสตอบรับแรงสุดปัง! ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว

ครั้งแรกในไทยการ์ดสะสม Forbidden Fruit กระแสตอบรับแรงสุดปัง! ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว

       สร้างปรากฏการณ์พลิกวงการนักสะสมการ์ดกันเลยทีเดียว ครั้งแรกในเมืองไทยสำหรับการมาของ Forbidden Fruit หรือที่ในเวลานี้รู้จักกันในชื่อเรียกว่าการ์ด Sexy Idol

    ไม่เพียงมอบที่สุดแห่งความเอ็กซ์คูลชีพกับสิทธิ์ประโยชน์ตอบ ทุกไลฟ์สไตล์เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับภาพสาวสวยและคุณภาพการ์ดระดับพรีเมียม เรียกว่าจากทุกความโดดเด่นส่งผลให้ Forbidden Fruit ได้กระแสตอบรับสุดปังทันทีที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว 

    Forbidden Fruit เกิดขึ้นจากไอเดียของ คุณอิทธิ นานา (ซุป) ผู้ซึ่งหลงใหล และเป็นที่รู้จักในวงการนักสะสมการ์ด เขามีการ์ดนักฟุตบอลที่มีมูลค่าสูงไว้ในครอบครองเป็นจำนวนมาก ทั้งการ์ดนักเตะดังๆที่หายาก  การ์ดใบเดียวในโลก ฯลฯ  รวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท 

    นอกจากการ์ดนักฟุตบอลแล้ว ยังมีการ์ด Entertainment อีกมากมายที่ คุณซุปให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดภาพยนตร์  การ์ดการ์ตูน และการ์ดกีฬาประเภทอื่นๆ  จนมีเป็นที่มาของจุดกำเนิดการ์ด Sexy Idol ครั้งแรกในประเทศไทยหรือที่กำลังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “Forbidden Fruit”  ซึ่งนอกจากจะได้คุณค่าทางจิตใจสำหรับนักสะสมแล้ว  สิ่งที่จะมาพลิกวงการครั้งสำคัญในครั้งนี้คือ “Utility“ หรือสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือการ์ดจะได้รับ  

    อีกหนึ่งความน่าสนใจของการ์ด Forbidden Fruit คือภาพสาวๆ 20 คนที่อยู่ในการ์ดแต่ละใบ เพราะกว่าจะมาเป็น 20 คนนี้เราได้คัดเลือกสาวสวยมากกว่าหนึ่งร้อยคน จนได้น้องๆ ที่มีทั้งความสามารถ ความน่ารัก และสไตล์ที่หลากหลาย  เรียกได้ว่า 20 คน  20 แบบไม่ซ้ำกันเลย   อีกทั้งการออกแบบชุดในคอลเลคชั่นต่างๆมีความยูนีคไม่ซ้ำกัน  รวมไปถึงคุณภาพของการ์ดซึ่งมีความพรีเมียม เพราะผลิตจากเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงที่มีเพียงไม่    กี่เครื่องในประเทศไทย  สิ่งเหล่านี้ทำให้การ์ด Forbidden Fruit ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว!! 

    ติดตามผลงานได้ทาง  Instagram : Forbiddenfruit.th,  TikTok : forbidden fruit , Facebook : Forbiddenfruit.th  และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line : @souppersubofficial