สงสาร "กึ้ง" เจอโยงข่าวลือ "อั้ม พัชราภา" เลิก "พก" เพราะอะไรต้องอ่าน

       ทำเอาเพื่อนพ้องน้องพี่ "อั้ม พัชราภา" และ "ไฮโซพก" ใจสั่นปั่นป่วนหลังนางเอกตั้งไอจีเป็นไพรเวท และอัลฟอลโล่ ลบรูปไฮโซ จนเกิดกระแสจับตาว่าเลิกกันแน่หรือแค่งอน? งานนี้งมหาบทสรุปไม่ได้ แต่มีวงวารแม่ๆพ่อๆกระซิบว่าแค่งอน แถมวิพากษ์ วิจารณ์คาดเดาหาว่าปมน่าจะมาจากไฮโซ "กึ้ง เฉลิมชัย"

    อะไรยังไงไม่รู้ แต่เผือกอยากรู้มากเลย สำหรับความสัมพันธ์ล่าสุดของนางเอกสาว ซุป'ตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ กับไฮโซสายเปย์ "พก" ประธานวงศ์ พรประภา ที่เคยหวานหยดมดตาย ท่าจะกลายเป็นรักสะดุดจริงป่ะ เพราะนางเอกตั้งไอจีเป็นไพรเวท ลบรูปคู่ แถมอัลฟอลโล่ไอจีพก อุ้ยๆอย่าบอกหนะว่ามือลั่น 

    งานนี้เลยสนั่นเกิดเป็นกระแสเม้าท์กันลั่นโซเชียลว่า หรือรักของทั้งคู่มาถึงทางตันในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับเรื่องนี้คงไม่มีใครรู้ดีไปกว่านางเอกกับไฮโซ แต่ก็มีการจับตาเม้าท์มอยถึงเหตุผลที่มาต่างๆนาๆ  ในที่สุดก็ทำเอาไฮโซไฟแรง เสี่ย "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ในอดีตเคยมีข่าวว่าเป็นเพื่อนร่วมข่าว ที่มาเร่ขายขนมจีบนางเอกเลย เจอโยงไปด้วยซะงั้น

    สำหรับสาเหตุนั้นชาวเน็ตและแฟนๆวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาว่าน่าจะมาจากที่นางเอกซุป'ตาร์ ขึ้นเวทีไปร่วมยินดีกับกึ้งที่เปิดร้าน ทาโก้ เบลล์ สาขา 2 ที่ศูนย์การค้า สยามพารากอน ซึ่งดูจากภาพสบตาแล้วอาจจะทำให้ใครบางคนไม่ปลื้ม ทั้งๆที่นางเอกเองเคยย้ำว่าเธอสนิทกับกึ้งแต่แค่เพื่อนเท่านั้นเอง

    ทั้งนี้ทั้งนั้นในส่วนข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ยังไม่มีใครรู้ และสามารถตอบแทนได้ งานนี้คงต้องรอฟังจากปากสาวอั้ม เสี่ยพก และเสี่ยกึ้งถึงจะดีที่สุด

    แต่จะว่าไปก็สงสารเสี่ยกึ้ง เขานะ อยู่ดีๆดั๊นเจอหางเลขกับเขาซะงั้น 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : aum_patchrapa, pokphornprapha, kungchalermchai

Loading...