"โมโนแมกซ์" ชวนย้อนดูซีรีส์ดัง "Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใสหัวใจวุ่นรัก"

"โมโนแมกซ์" ชวนย้อนดูซีรีส์ดัง "Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใสหัวใจวุ่นรัก"

       "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ขอพาทุกคนย้อนยุคไปสู่ความสนุกกับเรื่องราวของเหล่านักศึกษาในแบบฉบับเกาหลียุคโบราณ เรื่อง "Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใสหัวใจวุ่นรัก"ซีรีส์เกาหลีพีเรียด – คอมเมดี้

    นำขบวนยกความบันเทิงโดย 4 หนุ่มรูปงามที่จะมากระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่ พบกับเรื่องราวความอลวนสุดปั่นป่วน ที่แม้แต่พวกเขาก็คาดไม่ถึง เมื่อหนึ่งใน 4 หนุ่ม กลับมี 1 สาวปลอมตัวมาปะปนสร้างความวุ่นวายที่เริ่มจะก่อตัวเป็นความรัก  โดยเรื่องนี้ได้สุดยอดนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีมาร่วมแสดง อาทิ พัคมินยอง ,พัคยูชอน ,ยูอาอิน และ ซงจุงกิ  ฯลฯ

    เรื่องราวของ คิมยุนฮี (รับบทโดย พัคมินยอง) เด็กสาวจากตระกูลยากจนปลอมตัวเป็นชายเพื่อนำเงินมาใช้หนี้ก้อนโต เธอยอมรับงานผิดกฎหมายด้วยการปลอมตัวเป็นบัณฑิตในการสอบคัดเลือกซองกยูนกวัน แต่ถูก อีซอนจุน (รับบทโดย พัคยูชอน) จับได้ เขาเห็นความสามารถในตัวเธอจึงบอกให้ คิมยุนฮี มาสมัครเรียนด้วยตัวเอง แต่เมื่อเข้ามาเรียนในสำนักชื่อดังได้ คิมยุนฮีกลับต้องมารับมือกับเพื่อนร่วมสำนักเลือดร้อนอย่าง มุนแจชิน (รับบทโดย ยูอาอิน) และคุณชายเจ้าสำราญ คูยงฮา (รับบทโดย ซงจุงกิ) ที่ต่างก็ดูจะสนใจในตัวของบัณฑิตหน้าใสคนนี้เป็นอย่างมาก ความลับเรื่องการปลอมตัวเป็นชายจะถูกเปิดโปงหรือไม่

    ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสุดประทับใจ และลุ้นไปกับเรื่องราวความรักสุดอลเวงนี้ได้ใน "Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใสหัวใจวุ่นรัก" ที่ https://www.monomax.me/title/103815-sungkyunkwan-scandal.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

อัลบั้มภาพ 8ภาพ