ยอดวิวหลักล้าน! "วิคกี้" แฟนสาว "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับคลิปพูดรัวๆ 4 ภาษา

ยอดวิวหลักล้าน! "วิคกี้" แฟนสาว "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับคลิปพูดรัวๆ 4 ภาษา

       น่ารักสดใส! "วิคกี้" แฟนพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับคลิปประกาศ 4 ภาษา ทำคนดูยิ่งหลง ชมความน่ารัก สดใส แถมยังเก่งมาก ยอดวิวหลักล้าน สมัครเป็น FC กันเพียบ

    เรียกว่าเป็นคู่ที่เปิดตัวปุ๊บ ก็โดนจับตาเรื่องข่าวดีปั๊บ สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับแฟนสาวนอกวงการ วิคกี้ ที่ว่ากันว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา แถมไลฟ์สไตล์ยังเข้ากันกับหนุ่มเวียร์มาก ๆ และมีกระแสข่าวว่าจะแต่งงานกันในเดือนหน้าแล้ว ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันตัวโก่ง ว่าจะจริงหรือไม่ พร้อมสมัครเป็น FC ของคู่นี้กันเพียบ

    ล่าสุด เมื่อเข้าไปส่องในโลกออนไลน์ก็พบว่า มีผู้ใช้ TikTok @bme2112 ได้แชร์คลิปน่ารัก ๆ ของ วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศเป็นติ่งคู่นี้ บอกว่าแฟนของเฮียคือทั้งสวย น่ารัก จิ้มลิ้ม ขนาดเป็นผู้หญิงยังหลงเลย ซึ่งหนึ่งในคลิปที่มีคนเข้ามาดูมากที่สุด กว่า 2 ล้านครั้ง ก็คือคลิปที่สาววิกกี้ ยิ้มกับกล้อง พูดประกาศบนเครื่องบินแบบ 4 ภาษารวด ด้วยความสดใส เป็นธรรมชาติสุด ๆ
 
    งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมกันเพียบ บอกว่าน่ารักมาก มีความสดใส มองไม่เบื่อเลย บ้างก็ว่าหน้าคล้ายนางเอกซีรีส์ ดูแล้วหลง มีความธรรมชาติ แถมโปรไฟล์ดี โดนตกกันไปเต็ม ๆ

@bme2112 คุณวิกกี้แฟนเฮียน่ารัก เฮียรักใครเรารักด้วย#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้ Love Maybe Secret Number - NIKO