จบดราม่า "พิมรี่พาย" ขายตั๋วแดงเดือด "ลิเวอร์พูล-แมนยู-ทีมแจ็คสัน" พร้อมใจแถลง ไม่มีดินเนอร์ส่วนตัว

จบดราม่า "พิมรี่พาย" ขายตั๋วแดงเดือด "ลิเวอร์พูล-แมนยู-ทีมแจ็คสัน" พร้อมใจแถลง ไม่มีดินเนอร์ส่วนตัว

       ดราม่า พิมรี่พาย ขายบัตรแดงเดือด ล่าสุด ลิเวอร์พูล-แมนยู-ทีมแจ็คสัน พร้อมใจแถลง ซื้อตั๋วรีเซล ไม่มีดินเนอร์ส่วนตัวกับนักเตะและศิลปิน

    จากกรณีดราม่า พิมรี่พาย นำบัตรชมการเตะแดงเดือด ระหว่างทีมแมนฯยู กับลิเวอร์พูล ที่กรุงเทพฯ The Match Bangkok Century Cup 2022 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งมีการอ้างอิงว่าผู้ซื้อบัตรมีลุ้นได้เข้าร่วมรับประทานอาหารกับทั้งสองทีม รวมถึง แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดัง ที่จะมาเล่นมินิคอนเสิร์ตเปิดการแข่งขันด้วยนั้น

    ต่อมา วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล ได้ให้สัมภาษณ์ชี้แจงว่า พิมรี่พาย ขายตั๋วที่ได้มาจากการดึงกลับมาจากโควต้าต่างประเทศ และซื้อล็อตใหญ่ทำให้ไม่มีการจำกัดโควตา พร้อมยืนยันว่าไม่มีการจำหน่ายบัตรรับประทานอาหาร

ล่าสุด สโมสรลิเวอร์พูล แถลงการณ์ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า 

    "สโมสรลิเวอร์พูล ตระหนักถึงการนำบัตรเข้าชมการแข่งขันเกมพรีซีซั่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม กลับมาจำหน่ายอีกครั้งอย่างไม่เป็นทางการ

    "เราไม่อนุมัติการจำหน่ายในครั้งนี้ หรือยอมรับในรูปแบบของเนื้อหาในการจำหน่ายบัตรในครั้งนี้ ที่เป็นการชี้นำให้เข้าใจผิด ถึงแม้ว่าบัตรเข้าชมการแข่งขันจะเป็นของจริงก็ตาม แต่จะไม่มีการรับประทานอาหารค่ำที่ผู้โชคดีจะได้พบกับนักเตะชุดใหญ่ของทีม

    "ทั้งสองสโมสรต่างมีความกังวลเกี่ยวกับการนำบัตรเข้าชมมาจำหน่ายซ้ำในครั้งนี้ และรู้สึกผิดหวังที่แฟนบอลได้รับข้อมูลที่ผิดพลาดเช่นนี้

    "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เริ่มต้นการเตรียมพร้อมพรีซีซั่นในประเทศไทย และเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบกับทุกคนระหว่างที่อยู่ที่กรุงเทพ YNWA"

ต่อมา สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์แถลงการณ์กรณีนี้เช่นกัน โดยระบุว่า

    "สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตระหนักถึงข่าวการนำบัตรชมการแข่งขันเกมอุ่นเครื่องพรีซีซั่นที่ประเทศไทยมาจำหน่ายต่อ (รีเซล)

    สโมสรไม่เคยอนุมัติการขายบัตรในรูปแบบดังกล่าว รวมทั้งไม่มีส่วนร่วมในรายละเอียดการขาย ที่นำไปสู่การเข้าใจผิด ถึงแม้ว่าบัตรเข้าชมการแข่งขันเหล่านั้นคือของแท้ก็ตาม นอกจากนั้นสโมสรไม่เคยทำข้อตกลงให้นักเตะร่วมรับประทานอาหารค่ำกับผู้โชคดี เรากำลังเตรียมตัวมาปรีซีซั่นที่ประเทศไทย อดใจรอไม่ไหวที่จะได้พบกับเหล่าแฟนๆ ของเรา"

    ล่าสุด ทีมงานของ แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดัง โพสต์แถลงการณ์ ระบุ ทราบข่าวเรื่องมีตั๋วฝึกซ้อมและบัตรดินเนอร์ส่วนตัวแล้ว ยืนยันไม่อนุญาตให้มีการขายตั๋วและไม่มีตั๋วในลักษณะดังกล่าว ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน