พิมรี่พาย ไลฟ์อีกรอบแฉที่มา บัตรซ้อม - มื้อพิเศษ แจ็คสัน หวัง หลังผู้จัดยันไม่มีขาย

พิมรี่พาย ไลฟ์อีกรอบแฉที่มา บัตรซ้อม - มื้อพิเศษ แจ็คสัน หวัง หลังผู้จัดยันไม่มีขาย

       พิมรี่พาย ไลฟ์ขาย บัตรแดงเดือด อีกรอบ เซ็งคนโอนน้อย หลังเจอดราม่า ส่วนบัตรซ้อม แจ็คสัน หวัง ได้แถมมาตอนซื้อเหมา ต้นทางไม่ลดราคา แต่ให้บัตรซ้อม รับรองขายต่อได้แน่

    กลายเป็นดราม่าสนั่นสะเทือนทั้งวงการบอลและกลุ่มแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน GOT7 หลัง พิมรี่พาย ไลฟ์ขายตั๋วเข้าชมการแข่งขันศึกแดงเดือด นัดระหว่าง ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยนำตั๋วมาขายถึง 20,000 ใบ แถมโปรโมทว่าจะให้บัตรซ้อมของศิลปิน และจะสุ่มผู้โชคดีไปกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง และนักเตะ จนต่อมา วินิจ เลิศรัตนชัย บิ๊กบอสเฟรชแอร์ ผู้จัดศึกแดงเดือด ต้องออกมาชี้แจงด่วน 

    ล่าสุด (25 มิถุนายน 2565) เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว เปิดเผยคลิปพิมรี่พาย ที่ไลฟ์พูดถึงบัตรแดงเดือด และแจ็คสัน หวัง อีกครั้งเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีการนำตั๋วออกมาขายอีกครั้งหลังพบว่าการไลฟ์ครั้งก่อน มียอดจองตั๋วเกือบ 300 ล้าน แต่หลังจากมีกระแสข่าวดราม่า ทำให้คนไม่กล้าโอน จากปกติที่พิมรี่พายไลฟ์ขายของ จะมียอดโอน 80% และไม่โอน 20% เป็นเรื่องปกติ ในครั้งนี้กลับมีคนโอนมาแค่ 60% เท่านั้น จึงขอตัดบทด้วยการ นำตั๋วที่คนไม่โอนมาขายใหม่

    "ยอดจองมันเยอะไง แต่มันโอนชำระน้อย มันเจอข่าวก่อน มันกลัวไง มันคิดว่ากูถือตั๋วผีไง กูก็อ๋อมาขายอีกทีวันนี้ ยังไงมันก็ไม่ได้กำไรอยู่แล้ว จัดไป" พิมรี่พาย กล่าว

    ส่วนเรื่องที่ทางบริษัทขายตั๋วออกมาบอกว่าไม่มีบัตรกินข้าว ไม่มีบัตรซ้อม แจ็คสัน หวัง หรือการออกตั๋วมาเลย พิมรีพายชี้ว่า ก็ถูกแล้ว เพราะเขาแถม เขาให้โควตามา ตอนแรกที่บัตรถูกนำกลับจากเมืองนอกมาตนก็ไปเหมา ขอต่อราคาว่าลดหน่อยได้ไหม "เขาบอกไม่ลดราคาให้ แต่แถมบัตรซ้อมให้ รับรองขายได้แน่ ก็นึกว่ามาถึงแล้วเพื่อนจะรัก"
 
    พิมรี่พายยืนยันว่า คุณวินิจไม่ได้จ้างมาขาย ส่วนเรื่องแมนยูฯ คนใหม่อะไรตัวเองก็ไม่รู้จัก จะเอาบัตรมาขายเก็งกำไร แต่สุดท้ายกลับมาโดนด่า พูดอะไรก็โดนด่าอีก และยังพูดถึงเรื่องบัตรที่มีคนโอนมาไม่ถึงยอดปกติว่า

    "เมื่อวานให้อภัยตัวเองไม่ได้ เพราะโอนมา 60% ไม่โอน 40% จะบ้าตาย คือทุกครั้งกูจะให้คะแนนตัวเองว่ากูทำผิดตรงไหน ทำไมลูกค้าเขาถึงไม่โอน แต่เมื่อวานมัน uncontrol อะ ก็เลยแบบ เซ็งนิดนึง ชีวิตตลกมีหลายร้อยล้าน ตามทุนเยอะ"