อัปเดตล่าสุด! "เต๋า UrboyTJ" ขับรถหายออกจากบ้านกลางดึก ตอนนี้พบตัวแล้ว

อัปเดตล่าสุด! "เต๋า UrboyTJ" ขับรถหายออกจากบ้านกลางดึก ตอนนี้พบตัวแล้ว

       เแฟนเพลงเป็นห่วง "เต๋า UrboyTJ" หลังโพสต์เฟซบุ๊กว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์ จู่ๆขับรถหายออกจากบ้านกลางดึกเมื่อคืนนี้ ล่าสุดปลอดภัย พบตัวแล้ว

    หลังจากศิลปินหนุ่มชื่อดัง จิรายุทธ ผโลประการ หรือ เต๋า UrboyTJ เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์ หมดไฟในการใช้ชีวิต และได้ทำสิ่งที่ไม่ควรทำแต่ไม่สำเร็จ จึงประกาศหยุดงานเพลงเพื่อลาไปรักษาตัว ทำให้ทั้งเพื่อนพ้องและแฟนเพลงต่างส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

    ต่อมา กลางดึก เวลาประมาณ 01.58 น.  ป๊อป ปองกูล ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ใครพบเห็นเต๋า urboytj ตั้งแต่เวลา 01:35 ของวันนี้ ช่วยติดต่อกลับมาหน่อยครับ จะทางข้อความนี้ หรือ ทางig ผมก็ได้ครับ

    ทางด้าน โอ่ง ผู้จัดการส่วนตัว ได้โพสต์ผ่าน Oang Reed Smith เป็นแชตล่าสุดที่คุยกับเต๋า หรือ UrboyTJ พร้อมระบุข้อความว่า ใครเห็นปอร์เช่สีเขียวทะเบียน 321 วิ่งผ่านไปทางไหนโทรหาผมหน่อยครับ 0855554764

    โดย ป๊อบ ปองกูล ก็ได้โพสต์อัปเดตการตามหาเป็นระยะ ซึ่งเบาะแสล่าสุดคาดว่า เต๋า ขับรถไปทางมอเตอร์เวย์

    - ตอนนี้ 2:42 ยังไม่พบนะครับ โอ่งกับทีมงานกำลังตามไปที่มอเตอร์เวย์

    - 03:25 ยังไม่เจอนะครับ มีคนให้ข้อมูลว่าเจอที่รร แถวชลบุรี แต่ไม่มีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมครับ

    อย่างไรก็ตาม ในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #urboyTJ ได้ทะยานขึ้นมาติดอันดับ 2 ในเวลาช่อง 03.45 น. รวมทั้งทุกช่องทางโซเชียลต่างส่งกำลังใจให้ UrboyTJ ขอให้ปลอดภัยและพบตัวโดยเร็ว

    ล่าสุด ทวิตเตอร์ @amp_cuband ของ แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ แจ้งเมื่อเวลา 03.44 น. ระบุว่า ล่าสุดมีคนพบน้องใน กทม. นะคะ ขอมาแจ้งข่าวให้ทุกคนสบายใจขึ้นก่อน ส่วนรายละเอียด รอให้ทางทีมของน้องมาแจ้งอีกครั้งเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยนะคะ และขออนุญาตลบโพสต์ตามหาอันก่อนหน้านี้ค่ะ และขอความกรุณาใช้ #urboyTJ เพื่อส่งกำลังใจ ขอความกรุณา ไม่พูดอะไรในเชิงลบนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

    ต่อมา แอ้ม-อัจฉริยา ได้โพสต์อีกครั้งว่า ล่าสุด 4.19 น. นะคะ ขอขยายเพิ่มจากโพสต์เมื่อกี้ คือ มีคนเจอน้องว่ายังปลอดภัยดี ในบริเวณกทม. แจ้งข่าวเพื่อให้ทุกคนห่วงน้อยลง และป้องกันเฟคนิวส์ที่เริ่มเยอะ แต่ตอนนี้น้องยังไม่ได้กลับเข้าบ้าน ยังไม่ได้พบกับครอบครัวนะคะ ถ้าพบน้องยังสามารถแจ้งคุณโอ่งได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ #urboyTJ

    ล่าสุด 06.19 น. ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ppondponddd ซึ่งเป็นคนใกล้ชิด โพสต์ภาพรถของ  เต๋า UrboyTJ  ที่จอดหน้าบ้าน พร้อมข้อความว่า "ขออภัยที่ไม่ได้อัพเดทน่ะคับ ถึงบ้านปลอดภัยดีคับ ถึงบ้านตั้งแต่ตี 5.40 คับ ตอนนี้ผมเฝ้าดูตลอด ปลอดภัยดีคับ"