งานละเอียด! "กระติ๊บ ชวัลกร" จับเข็มสักลายประกวดครั้งแรก ก็คว้ารางวัลเลย

งานละเอียด! "กระติ๊บ ชวัลกร" จับเข็มสักลายประกวดครั้งแรก ก็คว้ารางวัลเลย

       กระติ๊บ ชวัลกร ลงประกวดสักลายครั้งแรก แต่ไม่ธรรมดา คว้ารางวัลเลย เห็นหน้าหวานแบบนี้ แต่ฝีมือการสักเท่บาดใจ งานนี้ใช้เวลา 8 ชั่วโมง ออกมาสวย เนี้ยบ ดูมีชีวิตจริง ๆ

    เดิมทีนักแสดงสาว กระติ๊บ ชวัลกร ก็เรียนจบมาทางด้านศิลปะอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้เจ้าตัวหันมาเข้าสู่วงการช่างสักลาย ก็ยิ่งได้งัดสกิลออกมาโชว์ฝีมืออย่างเต็มที่ เห็นได้จากหลาย ๆ งานในอินสตาแกรมที่เจ้าตัวโพสต์เอาไว้ สวย เท่ โดนใจไม่แพ้ช่างสักผู้ชายเลยทีเดียว

    ล่าสุด (20 มิถุนายน 2565) กระติ๊บ ชวัลกร ก็ได้เผยข่าวดี หลังลงประกวดการสักลายเป็นครั้งแรกในงานและสามารถคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จ ซึ่งผลงานชิ้นนี้ของกระติ๊บใช้เวลาทำถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว เป็นการสักลายรูปหน้าคนที่ดูมีชีวิตชีวา ลายเส้นละเอียดและดูมีมิติสุด ๆ

    กระติ๊บ เผยว่า เป็นครั้งแรกที่มาประกวดงานสัก โดยตนตั้งใจทำมาก ๆ แม้ว่าเป็นงานชิ้นเล็ก แต่งานนี้ใช้เวลาทำถึง 8 ชั่วโมงเลย ขอบคุณสำหรับรางวัล 2nd runner up small job black&grey ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้รางวัลกับเขาด้วย ซึ่งตนอยากเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่มีส่วนขับเคลื่อนวงการสักลายของไทยให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่เจ๋ง ๆ ระดับโลก เพราะช่างไทยเก่งกันมาก ๆ