สุดชื่นมื่น "ตาล กัญญา" ควงแขนเจ้าบ่าวนักธุรกิจ เข้าสู่ประตูวิวาห์

สุดชื่นมื่น "ตาล กัญญา" ควงแขนเจ้าบ่าวนักธุรกิจ เข้าสู่ประตูวิวาห์

       นักแสดงสาว ตาล กัญญา ได้ฤกษ์ดีวันนี้(18มิ.ย.65) จูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจเข้าพิธีมงคลสมรสสุดชื่นมื่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    ฤกษ์ดีสละโสดกันอีกหนึ่งคู่ ในเช้าวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ระหว่างคู่รักดาราสาว ตาล กัญญา รัตนเพชร์ และ ภพ เจนวิริยะโสภาค นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ ที่เข้าพิธีมงคลสมรสไปแล้วเมื่อเช้านี้ ณ.ห้องJetster โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ

    และภาพบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นของทั้งสองครอบครัว ที่แขกส่วนใหญ่เป็นคนในครอบครัวและญาติๆเท่านั้น เริ่มต้นในช่วงเช้าด้วยพิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอและพิธีหมั้น ตามด้วยพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และพิธีรับใหว้ และรับประทานอาหาร เป็นอันเสร็จพิธี

    ในส่วนของชุดมงคลสมรสในครั้งนี้เป็นของแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ทางด้านเจ้าบ่าวสวมชุดสูทสากล ส่วนเจ้าสาวในช่วงพิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ เป็นชุดไทยประยุกต์ ร่วมสมัย ด้วยผ้าไหมสอดดิ้น สีงาช้างเน้นความเรียบโก้ แฝงความหรูหรา ตัวเสื้อเป็น คอกลม แขนกระบอก ทรงเมอร์เมดเข้ารูป ปล่อยชาย ปกคลุมสไบ บรรจงปัก คริสตัลเพชรสวาร๊อฟสกี้

    ส่วนชุดวิวาห์ เรียบโก้ ผสมผสานแฟชั่นตะวันตก ทศวรรษที่ 1851 เป็นผ้าไหมดัชเชสซาติน สีงาช้าง กว่า 18 เมตร นำมาออกแบบตัดเย็บ ตัวเสื้อเป็นเนื้อผ้าซีทรูแขนยาว บริเวณด้านหน้าสั้น ด้วยหลังยาว จับขยุ่ม บริเวณช่วงไหล่ ปกคลุมเพิ่มความสง่า โดดเด่นบริเวณด้านหลัง โบว์ขนาดยักษ์ ปล่อยชายลากยาว

    บ่าวสาวเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า คบหาดูใจกันมาได้ปีกว่าๆ รู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน ที่ผ่านมาเข้ากันได้ดี ในช่วงคบหาดูใจกันฝ่ายเจ้าบ่าวเริ่มอยากที่สร้างครอบครัว ในวันที่ขอแต่งงาน ไปนั่งทานข้าวกัน แล้วเจ้าบ่าวก็บอกว่า แต่งงานกันไหม เจ้าสาวบอก เอาดิ เป็นโมเมนต์ฮาๆ ไม่ค่อยมีซีนหวานเท่าไหร่ คู่ของเราจะเป็นแนวโก๊ะๆขำๆกันมากกว่า เป็นตัวของตัวเองสุดๆ

    ขนาดช่วงทำพิธีมงคลสมรส ยังมีเรื่องให้ขำกันตลอด คู่อื่นเค้าอาจจะมีซีนซึ้งๆ หวานๆ แต่คู่เรามาแบบฮาๆ จนแขกในงานอดอมยิ้มตามไม่ได้ ส่วนเรื่องแพลนจะมีลูกอยากมีสัก3คน และปล่อยเลยเพราะอยากมีลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์แล้วด้วยกันทั้งคู่