"พัค ซอจุน-โก อารา" พาย้อนความฟินใน "Hwarang: The Poet Warrior Youth" บน "โมโนแมกซ์

"พัค ซอจุน-โก อารา" พาย้อนความฟินใน "Hwarang: The Poet Warrior Youth" บน "โมโนแมกซ์

       เอาใจสาว ๆ คอซีรีส์เกาหลีกันแบบเต็ม ๆ เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง จับเอาซีรีส์พีเรียด อิงประวัติศาสตร์แนวโรแมนติก "ฮวารัง ยอดอัศวินผู้งดงาม Hwarang: The Poet Warrior Youth"

    เรื่องราวในช่วงสมัยอาณาจักรซิลลา ของกลุ่มวัยรุ่นมากความสามารถที่มาจากครอบครัวชนชั้นสูงและรู้จักกันในชื่อ "ฮวารัง" การเติบโต มิตรภาพ และความรัก ผสมกับการเมืองการปกครองและเรื่องราวในประวัติศาสตร์ นำแสดงโดยเหล่านักแสดงมากฝีมืออาทิ   "พัค ซอจุน" ,  "โก อารา" , "โช ยุนอู" , "โด จีฮัน" ,"อีกวางซู" รวมถึงยังได้เหล่าไอดอลดังอย่าง "ปาร์ค ฮยองชิก"  อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ZE:A , "ชเว มินโฮ" วง SHINee และ "คิม แทฮยอง" วง BTS มาลงจอให้บรรดาเหล่าสาว ๆ ได้ฟิน อินกันอีกรอบ

    ณ อาณาจักรชิลลา มีกษัตริย์ผู้ไร้ซึ่งอำนาจเนื่องจากถูกควบคุมโดยพระพันปี นางออกคำสั่งว่าหากผู้ใดเห็นหน้าของพระราชาคนผู้นั้นจะถูกประหารทันที ในขณะเดียวกันมูมยอง (พัคซอจุน) หนุ่มชาวบ้านได้แอบลักลอบเข้าวังหลวงไปกับมักมุน (อีกวางซู) แต่แล้วทั้งคู่ก็ถูกตามล่าจนมักมุนเสียชีวิต มูมยองได้รู้ว่าที่จริงแล้วเพื่อนของเขาชื่อซอนอูและเป็นถึงบุตรชายของขุนนางชั้นสูง เพื่อแก้แค้นให้เพื่อนรักมูมยองจึงได้สวมรอยเป็นซอนอู มีน้องสาวชื่ออาโร (โกอารา) และเมื่อจักรพรรดินีได้ก่อตั้ง "ฮวารัง" สถานศึกษาที่รวมเอาคุณชายชนชั้นสูงมาฝึกฝนวิชาความรู้และการต่อสู้ให้เป็นอัศวิน มูมยองจึงเข้าไปรวมกลุ่มเพื่อสืบหาคนร้ายที่แท้จริง

    เรื่องราวของเหล่าอัศวินหนุ่มหล่อแห่งอาณาจักรชิลลา  จะวุ่นวายขนาดไหน? ติดตามความสนุกแบบจัดเต็มได้ใน ซีรีส์ "ฮวารัง ยอดอัศวินผู้งดงาม Hwarang: The Poet Warrior Youth"  ที่ https://www.monomax.me/title/103813-hwarang-the-poet-warrior-youth.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

อัลบั้มภาพ 9ภาพ