มิตรภาพอบอุ่น! บอย-เจี๊ยบ ยกเค้กเซอร์ไพรส์ พาร์ค ยูชอย ฉลองวันเกิด 36 ปี

มิตรภาพอบอุ่น! บอย-เจี๊ยบ ยกเค้กเซอร์ไพรส์ พาร์ค ยูชอย ฉลองวันเกิด 36 ปี

       เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากๆ สำหรับนักร้องหนุ่มบอย พีซเมคเกอร์ กับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อแดนกิมจิ อย่าง พาร์ค ยูชอน (Park Yu Chun)

    หลังจาก พาร์ค ยูชอน ศิลปินเกาหลีขวัญใจชาวไทย ที่เดินทางมาจัดคอนเสิร์ต 2022 LOGBRIDGE "YU AND YOUR DAY" FAN – CON Celebrate his birthday together with Park Yu Chun ฉลองครบรอบวัย 36 ปี ที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศในงานคอนเสิร์ตเป็นไปอย่างสุดพิเศษที่แสนจะอบอุ่นหัวใจ สำหรับงาน Fan - Con ครั้งแรกในรอบหลายปีนี้ Park Yu Chun รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้พบกับแฟนๆชาวไทย และแฟนๆจากต่างประเทศที่มาร่วมกันส่ง กำลังใจและรวมไปถึงร่วม Celebrate วันเกิดในปีนี้ของเขา กันอย่างเหนียวแน่น ซึ่งภายในงานได้มีกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่ทาง Park Yu Chun เตรียมมา เพื่อมอบให้กับแฟนๆฟินกันแบบเต็มอิ่มสมกับการรอคอย

    และในงานนี้ หนุ่มบอย และ สาวเจี๊ยบ พิจิตตรา ก็ได้แอบซุ่มทำเซอร์ไพรส์ หนุ่มพาร์ค ยูชอน ด้วยเค้กก้อนโตเป็นรูปหน้าการ์ตูนที่หนุ่มพาร์ค นั่นชื่นชอบพร้อมอวยพรด้วยว่า "Happy Birthday Brother #yuchun 4/6 I wish you success & happy with everything in your life God Bless You #parkyuchun" ทำเอา หนุ่มพาร์ค ถึงกับปลื้มปริ่มจนยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว