เปิดตัว! "ส.ส.เต้-อัจฉริยะ" ตั้งโต๊ะแถลงช่วย แม่แตงโม คลี่คลายคดี ย้ำ!ถูกฆาตกรรม!

เปิดตัว! "ส.ส.เต้-อัจฉริยะ" ตั้งโต๊ะแถลงช่วย แม่แตงโม คลี่คลายคดี ย้ำ!ถูกฆาตกรรม!

       ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ และ นายอัจฉริยะ พร้อมด้วยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่แตงโม ภัทรธิดา แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ เข้ามารับไม้ต่อ ทนายเดชา ทำหน้าที่ในการคลี่คลายคดี ยืนยันนักแสดงสาว ถูกฆาตกรรม!

    นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมด้วย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และนางภนิดา ศิริยุทธโยธิน มารดาของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงศ์ (แตงโม)

    แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ถึงการทำหน้าที่ในการคลี่คลายคดี โดยยืนยันว่า แตงโม ภัทรธิดา ถูกฆาตกรรม และพร้อมจะเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมาย เพื่อที่จะได้คืนความยุติธรรมให้กับทางครอบครัวและแฟนคลับของแตงโม ณ อาคารรัฐสภา

    โดยขณะที่แถลงข่าว แม่แตงโม กล่าวว่า คุณแม่แตงโม มีความอึดอัดใจ แม่เจ็บปวดหลังจากเห็นร่างแตงโม เพราะแตงโม เป็นลูกสาวที่รักที่สุดของแม่ ลูกสาวคนเดียวของแม่ ที่ผ่านมาลูกสาวเป็นคนดีมาก ทุกวันนี้ก็คิดถึงลูกทั้งวัน ซึ่งก็คงถึงเวลาแล้วที่จะต้องทวงความยุติธรรม ให้กับลูกสาวที่แม่รักสุดหัวใจ

    และเชื่อว่า น้องแตงโม ไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และเชื่อว่าจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง โดยได้รับความช่วยเหลือทางกฎหมาย ส.ส.เต้ มงคลกิตต์ และ จากทีมนายอัจฉริยะ ชมรมช่วยเหลืออาชญากรรม รวมถึงมีบุคคลสำคัญเช่นแพทย์หญิงพรทิพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ และประชาชนคนอื่นที่เห็นเหตุการณ์ ร่วมช่วยคลี่คลายคดีด้วย

    ที่ผานมา แม่เสียเวลาไป3 เดือน เต็มๆ ก็ถึงเวลาแล้วที่จะมาลุกสู้เพื่อลูก ยืนยันที่ผ่านมาก็สู้ แต่แม่ไมได้บอก และแม่เก็บหลักฐาน มาตลอด ซึ่งแม่ไม่จำเป็นต้องมาประกาศว่าแม่ช่วยลูกวิธีไหน ก็อยากให้คดีแตงโม ได้รับความยุติธรรม ไม่มีหมกเม็ด เพื่อเป็นบรรทัดฐานความยุติธรรมให้กับคดีอื่นๆ ต่อไปในอนาคต รวมถึงข้อความร่วมมือในการเสนอข้อเท็จจริง เพราะที่ผ่านมา ตลอด 3 เดือน เราไม่เคยโกหก ไม่พูดปด