ลูกหนัง ศีตลา ประกาศลาออกจากวง H1-KEY หลังเดบิวต์ 5 เดือน

ลูกหนัง ศีตลา ประกาศลาออกจากวง H1-KEY หลังเดบิวต์ 5 เดือน

       ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาว ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ประกาศออกจากวง H1-KEY หลังเดบิวต์ 5 เดือน ค่ายชี้เหตุผลส่วนตัว จากนี้วงพร้อมเดินหน้าต่อกับสมาชิกที่เหลืออีก 3 คน

    กลายเป็นข่าวช็อกในเช้าของวันนี้ (25 พฤษภาคม 2565) เลยทีเดียว เมื่อล่าสุด GLG ต้นสังกัดของวง H1-KEY ออกแถลงการณ์ประกาศว่าเมมเบอร์ชาวไทย ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ได้ขอถอนตัวออกจากวงเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว

    โดยในแถลงการณ์ได้ระบุว่า "สวัสดีครับ GLG ครับ ขอแจ้งให้ทราบว่า ลูกหนัง ศีตลา ซึ่งเป็นสมาชิกของวง H1-KEY ได้ถอนตัวออกจากวงเนื่องจากเหตุผลส่วนตัวครับ

    โดยทางบริษัทได้หารืออย่างจริงจังกับ ลูกหนัง และสมาชิกมาเป็นเวลานาน และได้ข้อสรุปร่วมกัน หลังตัดสินจากสถานการณ์โดยรวมต่าง ๆ เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องขอโทษที่ทำให้พวกคุณกังวลกับข่าวที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

    เราขอเป็นกำลังใจให้ ลูกหนัง ศีตลา ในการก้าวเดินต่อไป พร้อมขอกำลังใจให้กับสมาชิก H1-KEY ที่ก้าวไปสู่ความฝันอีกครั้ง และจะพยายามเต็มที่เพื่อให้วง H1-KEY คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มใหม่โดยเร็วที่สุด

    ขอบคุณครับ"

    ทั้งนี้ H1-KEY มีสมาชิก 4 คน และเพิ่งเดบิวต์เมื่อวันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา มีซิงเกิลอัลบั้ม 1 อัลบั้ม โดยในช่วงที่เปิดตัวและโปรโมต ลูกหนัง มีกระแสดราม่าโจมตีหลายระลอกเกี่ยวกับภูมิหลังของครอบครัวที่มีความเกี่ยวข้องกับการเมืองในไทย ก่อนเจ้าตัวจะตัดสินใจลาออกจากวงหลังเดบิวต์ได้เพียง 5 ดือน