ใครไหวไปก่อน! ภาพบีบใจ "เบิร์ด" พาน้องแมวสุดรักอำลา "แตงโม" ครั้งสุดท้าย

ใครไหวไปก่อน! ภาพบีบใจ "เบิร์ด" พาน้องแมวสุดรักอำลา "แตงโม" ครั้งสุดท้าย

       ภาพบีบหัวใจ "เบิร์ด เทคนิค" แฟนหนุ่มของสาว "แตงโม ภัทรธิดา" พาน้องแมวสัตว์เลี้ยงแสนรักร่วมงานฌาปนกิจ อำลากันเป็นครั้งสุดท้าย

    วันที่ 24 พ.ค. 65 บรรยากาศพิธีฌาปนกิจนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ ปทุมธานี เต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายจำนวนมาก อาทิ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร, อ้วน รีเทิร์น, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, โม อมีนา พินิจ, เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน, อะตอม สัมพันธภาพ, เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร, เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์, ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์, แต๊งค์ พงศกร มหาเปาระยะ และภรรยา,ไอซ์ ณพัชรินทร์ - แบงค์ อธิกิตติ์ ฯลฯ

    ด้าน ปอ ตนุภัทร เลิศทวีทรัพย์ , โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ , จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร แก๊งสปีดโบ๊ตก็ได้มาร่วมพิธีในวันนี้ แต่ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ซึ่ง กระติก อิจศรินทร์ผู้จัดการแตงโม ซึ่งได้ไปออกรายการโหนกระแสวานนี้ (23 พ.ค.) ก็ได้เผยผ่านรายการไปแล้วว่า ปอกับโรเบิร์ต มาร่วมงานในครั้งนี้แน่นอน เพราะมีรายชื่ออยู่ในลิสต์เป็นแขกของ คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธินคุณแม่ของสาวแตงโม

    และอีกคนหนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นคือ "เบิร์ด เทคนิค" แฟนหนุ่มของสาวแตงโม ที่ขอเคียงข้างคนรักจนนาทีสุดท้าย โดยที่เจ้าตัวและเพื่อนๆได้พาน้องแมวสุดที่รักของนักแสดงสาวทั้ง 3 ตัวมาร่วมอำลาเป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วย ถือว่าเป็นภาพบีบหัวใจแฟนคลับสุดๆ